ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

3 นักแสดงจาก Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก

Jun 21, 2018 | ดู 72 ครั้ง
3 นักแสดงจาก Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก ขอมาฝากผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ รับชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 ทาง www.mello.me & application mello

เรื่องย่อ
"สัตยา" ดีเจหนุ่มตกผังแห่งคลื่น Fact Radio ที่ใกล้จะอยู่ไม่รอดในยุคดิจิตอล ดีเจต็อกต๋อยไร้จุดขายอย่างสัตยาต้องโดนโละทิ้งสักวัน ไหนจะโดนเจ้าหนี้ทวงเงินโหดจนเริ่มจะจนตรอก วันหนึ่ง "พี่เกม" เรียกสัตยาให้มาจัดรายการช่วงแอ๊บแตกแทนดีเจมดที่ป่วยกะทันหัน สัตยานึกสนุกแอ๊บเป็นเกย์ซะเนียนจนดังเป็นพลุแตก อีเวนท์รุมจน "มายาวี" กับ "เกม" ต้องหา AR มาดูแลคิวงานให้สัตยา และเธอคนนั้นก็คือ "จริงใจ" AR สาวสวยน้องใหม่ที่ตรงใจสัตยาสุด ๆ ฟ้าประทานนางฟ้ามาอยู่ใกล้ตัวแท้ ๆ แต่ดันนน ต้องแอ๊บเป็นเกย์เพื่อความอยู่รอด ไหนจะต้องเจอกับ "เมจิก" อดีตนักร้องบอยแบนด์สุดกวนที่เข้ามาเป็นศัตรูหัวใจแย่งจีบจริงใจอี๊กกก

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

14 - 20 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. รักโกรธ / Season Five

  2. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  3. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  4. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com