ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

งานแถลงข่าว NU’EST W CONCERT (DOUBLE YOU) IN BANGKOK

Apr 27, 2018 | ดู 1,688 ครั้ง
นับถอยหลังสู่ความมันส์เต็มรูปแบบ เตรียมตัวกรี๊ดไปให้สุดเสียงกับงาน NU'EST W Concert in Bangkok ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งผู้จัดไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด จับมือกับต้นสังกัดเกาหลี เพลดิส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ยืนยันความพร้อมของทั้งสี่สมาชิก อย่าง เจอาร์, อารอน, แบคโฮ และ เร็น ในงานแถลงข่าว ณ ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

โดยทั่งสี่หนุ่มได้เผยถึงความประทับใจที่มีต่อเมืองไทยและแฟนคลับชาวไทย พร้อมอัปเดตถึงผลงานเดี่ยวและกลุ่มให้แฟนๆ เตรียมติดตาม อีกทั้งยังแย้มถึงความพิเศษที่พวกเขาเตรียมไว้สำหรับงานคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์ทักษะการร้องเพลงไทยให้ได้ชมกัน ทั้งน่ารัก ทั้งฟินขนาดนี้ ห้ามพลาดกับงานคอนเสิร์ตเด็ดขาดนะจ๊ะ


ชมภาพงานแถลงข่าว : http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/10385

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com