ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

ครอบครัวละครนิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ มาฝากละครเวที หมายจะปั้นให้มันเป็น I'M STILL ALIVE

Jan 22, 2018 | ดู 606 ครั้ง
ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/10034

นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ มาถึง 95.5 Virgin HitZ ฝากผลงานละครเวทีการกุศล คณะนิเทศศาสตร์ คัดสรรบทละครเวทีในตำนานเรื่อง "หมายจะปั้นให้มันเป็น I'm still Alive" ละครเวทีร่วมสร้างประวัติศาสตร์การละครเวทีครั้งยิ่งใหญ่ การผนึกพลังสร้างสรรค์ผลงานละคร ศิลปะ สะท้อนสังคมระหว่างศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่า จัดแสดงละครเวทีการกุศลฉลอง 30 ปี ครอบครัวละครคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ซึ่งละครนี้ถือเป็นละครเวทีเรื่องแรกที่เป็นจุดกำเนิดละครนิเทศฯ จนมาถึงปัจจุบันในเวทีนี้นำบทละครมาดัดแปลง รังสรรค์เป็นผลงานร่วมกัน โดยมีพี่ๆ ศิษย์เก่าผู้มากความสามารถ อาทิ ดุลย์ทัศน์ วศินะจินดาแก้ว ผู้กำกับฯ และนักเขียนบทละครเวที ณัฐ นวลแพง ผู้กำกับฯ และนักเขียนบทมือรางวัล เบญจธารา โอฬารนิธิกุล นักเขียนบทละครโทรทัศน์ นามปากกา "เบญจธารา" กลายเป็นบทละครที่ทันสมัย ชวนติดตาม เหมาะกับยุค 4.0 มากยิ่งขึ้น ในรูปแบบของเกมออนไลน์ ที่ทีมงานบรรจงสร้างฉาก แสง เสียง ฯลฯ ที่มีความยิ่งใหญ่ตระการตา ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวโดยนักแสดงมากฝีมือ นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน, แจ็ค-จักรพันธ์ จันโอ, เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, ฮิม-อิทธิพัทธ์ จิรสุขประเสริฐ พร้อมด้วยนักแสดงศิษย์เก่าและปัจจุบันกว่า 50 ชีวิต และเพลงประกอบโดย บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง

"หมายจะปั้นให้มันเป็น I'm still Alive" มีกำหนดจัดแสดงในวันที่ 9-11 และ 16-18 กุมภาพันธ์ 2561 รอบการแสดงเวลา 13.30 น. และ 19.00 น. อาคารหอประชุม SC มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา (บ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน) เปิดจำหน่ายบัตรราคา 350 บาท และ 450 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ https://www.ticketmelon.com/event/lakornnitadebu ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Facebook, Instagram, Twitter : lakornnitadebu หรือ www.lakornnitadebu.com


Description :

"สเตฟาน" ว่าที่นักเขียนนวนิยายชาวอเมริกัน ถูกจ้างโดย "โดนัลด์" หนุ่มเจ้าของบริษัทสร้างเกมออนไลน์รวมทั้งเป็นพี่ชายจอมวุ่นวาย ให้สร้างพล็อตเรื่องสําหรับวิดีโอเกมใหม่ที่สามารถพัฒนาไปสร้างเป็นภาพยนตร์ได้ตามกระแสความนิยมในปัจจุบันด้วยโจทย์ง่ายๆ "เอาเรื่องแบบ Game Of Thrones ผสม Lord Of The Rings" เบื้องต้นเธอปฏิเสธเพราะรู้ดีว่าความคิดของเธอกับพี่ชายแตกต่างกันมาก เธอมองว่าพี่ชายของเธอเป็นคนฉาบฉวย ความสําเร็จของเขาไม่ได้สร้างคุณค่าอะไรกับโลกมากนักนอกเหนือจากความรํ่ารวยของตัวเอง แต่สุดทายเมื่อโดนัลด์ยื่นข้อเสนอที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ นั่นคือเงินก้อนหนึ่งที่ทําให้เธอสามารถอยู่ได้ทั้งปีโดยไม่ต้องทํางานอื่น สเตฟานต้องการเวลาเพื่อสร้างงานเขียนของตัวเอง เธอจึงตกลงรับงานนี้ด้วยความเชื่อมั่นว่าเธอคงใช้เวลาไม่นานสําหรับเกมไร้สาระแบบนี้

สเตฟานสร้างเรื่องราวมหาบุรุษผู้กอบกู้ชาติ "วัสวาเดีย" ขึ้นมาให้เป็นเสมือนวีรบุรุษขี่ม้าขาวผู้มีจิตใจกล้าหาญและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณธรรม แต่งานชิ้นนี้ก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด เมื่อเรื่องราวของเกมไม่ได้เป็นไปตามที่เธอคาดหวังไว้ และแล้วเหตุการณที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อโลกความจริงและโลกในจินตนาการของเธอถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน

วัสวาเดีย ตัวละครที่เธอสร้างกลับมีชีวิตขึ้นมาและร้องขออิสรภาพในการลิขิตชีวิตของตัวเอง สเตฟานจะเลือกทำอย่างไร เธอจะนําเรื่องราวไปสู่จุดจบอย่างที่เธอมุ่งหมาย มันจะเป็นไปได้หรือไม่

ติดตามได้ใน ... "หมายจะปั้นให้มันเป็น I'm Still Alive" ... ละครเวทีการกุศล โดยครอบครัวละครนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

4 - 10 August 2018
ดูอันดับอื่น
  1. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  2. บอกตัวเอง / Room39

  3. แอบบอกรัก / เจ้านาย

  4. อธิษฐาน / Prem

  5. เหมือนในวันเก่า / Klear

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com