ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

ประมวลภาพการทำความดีกับกิจกรรม 'HitZ Do Dee' ยิ่งทำดี ยิ่ง Doo dee ที่โรงเรียนวัดสว่างภพ

Aug 17, 2017 | ดู 379 ครั้ง
ผ่านไปเรียบร้อย กับกิจกรรมที่ 95.5 Virgin HitZ ได้ชวนคนหน้าตาดีทั้งหลาย มาร่วมลงแรงทำดีกับกิจกรรม "HitZ Do Dee" ยิ่ง ทำดี ยิ่ง Do Dee กับเหล่าดีเจหน้าตาดี๊ดีของคลื่นเราได้แก่ ดีเจ จ็อบ, ส้ม, เบลล์, วี, โบ, บูม, มายด์ รวมทั้งผู้โชคดีที่มาร่วมลงแรงทำดีกับเราอีกจำนวน 40 ท่าน เมื่อวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ที่โรงเรียนวัดสว่างภพ จังหวัดปทุมธานี

ทั้งนี้เหล่าดีเจและผู้โชคดีได้ร่วมกันช่วยฟื้นฟู ปรับปรุงพื้นที่ให้กับน้องๆ รวมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวัน ทาสีเครื่องเล่นต่างๆ ทำป้ายคำคมสอนใจและได้มอบอุปกรณ์การเรียนการสอนที่จำเป็น พร้อมด้วยอุปกรณ์กีฬา รวมทั้งยังทำกิจกรรมสนุกอีกมากมาย เพื่อสร้างความสุขให้แก่น้องๆ ในวันนั้นอีกด้วย เพื่อนๆ คนไหนพลาดโอกาสในการร่วมกิจกรรมทำดีในครั้งนี้ไป ไม่ต้องเป็นห่วง 95.5 Virgin HitZ จะมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้มาอีกแน่นอน คอยติดตามกันไว้ให้ดีๆ ส่วนวันนี้เราไปชมภาพกิจกรรมในวันนั้นกันเลยค่ะ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/9353

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

12 - 18 May 2018
ดูอันดับอื่น
  1. บุพเพสันนิวาส / เพลงประกอบละคร บุพเพสันนิวาส / ไอช์ ศรัณยู วินัยพานิช

  2. Good Morning Teacher / อะตอม ชนกันต์

  3. รู้ดี(ว่าไม่ดี) / Getsunova

  4. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  5. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com