ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

ห้ามพลาด!! ครั้งแรกของทอล์คสด โดย 7 ผู้นำความคิด สามก๊ก ปลุกชีวิต คิดการใหญ่ ไลฟ์ทอล์ค 25 มิ.ย.นี้

Jun 19, 2017 | ดู 1,084 ครั้ง
เฟร้นฟราย- ธันยชนก มูลนิลตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 ซึ่งเคยเป็นตัวแทนไปประกวดมิสเวิลด์ที่ประเทศจีน สามารถพูดภาษาจีน และชื่นชอบ วรรณกรรม สามก๊ก โดยนำข้อคิดที่ได้จากวรรณกรรมไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิต และ ดร.ป๋วย อุ่นใจ อาจารย์หนุ่มดาวรุ่ง แห่งคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล แถมยังเป็นคอลัมน์นิสต์ เป็นคนที่มีทั้งศาสตร์และศิลป์ รู้ลึก รู้จริงทุกด้าน ที่สำคัญคือสามารถถ่ายทอดความรู้ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ได้มาเชิญชวนทุกท่านชม สามก๊ก "ปลุกชีวิต คิดการใหญ่" ไลฟ์ทอล์ค ครั้งแรกแห่งปรากฎการณ์ทอล์คสด โดย 7 ผู้นำความคิด ผนึกกำลัง เจาะลึกภูมิปัญญาชั้นเลิศของโลก สู่การสร้างแรงบันดาลใจ จุดไฟชีวิต พิชิตอนาคต

งาน "สามก๊ก ปลุกชีวิต คิดการใหญ่" คือ งานภูมิปัญญาสาระบันเทิงครั้งแรก จัดในรูปแบบไลฟ์ทอล์ก ที่จะนำเอาพลังภูมิปัญญามาปลุกความคิด ที่เป็นประโยชน์และมีความหมายต่อผู้เข้าร่วมงานไม่ทางใด ก็ทางหนึ่ง เราจึงได้เรียนเชิญ ผู้นำทางความคิด 7 ท่าน 7 มิติความคิดและประสบการณ์ ประกอบด้วย นักบริหาร นักการทหาร นักประวัติศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย บล็อกเกอร์ด้านไอที นักเขียนระดับแฟนพันธุ์แท้ราชวงศ์จีน

ท่านเหล่านี้ล้วนแต่เป็น ผู้หลงไหล และศึกษาสามก๊ก มาอย่างลึกซึ้ง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจที่ต้องการจะร่วมถ่ายทอดภูมิปัญญาสามก๊ก ในมิติที่แตกต่างกันให้คนไทยได้ร่วมแลกเปลี่ยนรับฟัง อาทิ คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ซีอีโอโลกตะวันออก ผู้ศึกษาสามก๊กอย่างลึกซึ้ง, พลเอกนิพัทธ์ ทองเล็ก อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม

นอกจากรุ่นใหญ่ มากประสบการณ์แล้ว ยังมีคนรุ่นใหม่ อาทิ คุณนิธิพันธ์ วิประวิทย์ แฟนพันธุ์แท้ราชวงศ์จีน, คุณอิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์ บล็อกเกอร์ชื่อดัง, ดร.ป๋วย อุ่นใจ นักวิทยาศาสตร์ มาร่วมถ่ายทอดในมุมมองคนรุ่นใหม่ เนื่องจาก เราพบว่า สามก๊ก ซึ่งเป็นวรรณกรรมอมตะนั้น ไม่เพียงแต่จะได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่ทุกยุคทุกสมัยเท่านั้น แต่ด้วยคนรุ่นใหม่นี่เองที่เป็นคนสืบทอดความอมตะของสามก๊กในรูปแบบ และเนื้อหาใหม่ๆ เช่น แอนิเมชั่น เกม หรือซีรีส์ที่จัดทำขึ้นใหม่

"สามก๊ก ปลุกชีวิต คิดการใหญ่" จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 14.30 น. ณ ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม 9 ชั้น 6 องค์บากอัลตร้าอารีน่า จำหน่ายบัตรราคา 1,500 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02 -262-3838 หรือ www.THAITICKETMAJOR.COM

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

12 - 18 May 2018
ดูอันดับอื่น
  1. บุพเพสันนิวาส / เพลงประกอบละคร บุพเพสันนิวาส / ไอช์ ศรัณยู วินัยพานิช

  2. Good Morning Teacher / อะตอม ชนกันต์

  3. รู้ดี(ว่าไม่ดี) / Getsunova

  4. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  5. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com