ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

SlotMachine ฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด พร้อมจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง!!

May 22, 2017 | ดู 3,079 ครั้ง
Slot Machine ฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด"ได้เวลา" หรือในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ "And we go" พร้อมบอกว่า เพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการปฎิวัติตัวเอง คนฟังแต่ละคนสามารถจะตีความได้แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสิ่งที่แต่ละคนอยากจะทำ รวมทั้งในเรื่องของดนตรี ที่บอกได้เลยว่าคร้ั้งนี้ Slot Machine ได้ทำลายกำแพงที่เคยมีมาทั้งหมด เพราะซิงเกิ้ล "ได้เวลา" เกิดจากการนำเพลงถึง 3 เพลง มารวมกัน!! เรียกว่าแฟนๆ Slot Machine ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด และสำหรับที่พิเศษสุดๆยิ่งกว่า หลังจากที่ Slot Machine หายหน้าหายตาไปถึง 3 ปี ครั้งนี้ Slot Machine ขอกลับมามอบความสุขให้แฟนๆอีกครั้ง พร้อมแสง สี เสียง สุดอลังกาล ในคอนเสิร์ตใหญ่ "Chang Music Connection Slot Machine The Mothership Live at Impact Arena" วันที่ 26 สิงหาคม 2560 ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทั้งยาวขึ้น และก็ใหญ่ขึ้น เอ๊ะ!!! อะไรยาวและใหญ่ ไปติดตามกันได้ในคอนเสิร์ตเลย ขอบอกเลยว่าครั้งนี้ผู้ชมได้สะใจและหายคิดถึง Slot Machine กันแน่นอน สามารถจองบัตรเพื่อไปพบประสบการณ์มันๆได้เเล้ววันนี้ ที่ ThaiticketMajor

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com