ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

Yes Sir Days กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลสุดล้ำ ฆาตกรต่อเนื่อง

May 22, 2017 | ดู 913 ครั้ง
การกลับมาของ YES'SIR DAYS ภายใต้สังกัดใหม่ genie records พร้อมซิงเกิ้ลใหม่และทิศทางใหม่ที่พร้อมให้คุณสัมผัสมุมมองความรักที่แหลมคมและอันตรายถึงขั้วหัวใจ เพลงนี้ได้ พี่โจ เหมือนเพชร อำมะระ (ผู้แต่งเพลง ทิ้งไว้กลางทาง – POTATO) มาเป็นคนเขียนเพลงนี้โดยได้ไอเดียมาจากฆาตกรสาวชาวญี่ปุ่นที่มีหน้าตาสวยน่ารัก
แต่ภายใต้ความสวยงามกลับแฝงไปด้วยความโหดร้าย ซึ่งก็เปรียบเหมือน คำว่า " รัก " ที่ออกจากปากคนไม่จริงใจ สุดท้ายอาจกลายเป็นคำที่เชือดเฉือนความรู้สึกและทำให้คุณเจ็บปวดเจียนตาย โดยในส่วนของพาร์ทดนตรี พี่โต๋ ธีระปริญญ์ รัตนบุตร (PRODUCER) และวง ก็ยังคงทำไลน์ดนตรีที่เต็มไปด้วยความแข็งแรงในสไตล์ MODERN ROCK แต่เพิ่มเติมด้วยส่วนผสมใหม่ด้วยเสียง Scratch แผ่นและซาวด์อีเล็กทรอนิกส์ ให้คุณได้ฟัง YES'SIR DAYS ในรูปแบบใหม่ๆ พร้อมกับเปิดตัวสมาชิกใหม่ " ตูน – พชรัชต์ พูลผล " ในตำแหน่งมือเบส


YES'SIR DAYS
อัทธ์ - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (ร้องนำ)
อาร์ท - วสุรัตน์ พานิช (กลอง)
ตูน – พชรัชต์ พูลผล (เบส)

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com