ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

BABYMIME ชวนดูละครใบ้อันดับหนึ่งของประเทศ BABYMIME SUPER HITS HOWS

May 12, 2017 | ดู 944 ครั้ง
ใครชอบดูละครใบ้เชิญทางนี้!! คณะละครใบ้ชื่อดัง Babbymime มาเยี่ยมชาว Virginhitz พร้อมชวนดูโชว์พิเศษ ครบรอบ 12 ปี "Babymime Super hit Shows"ที่ครั้งนี้พวกเขาการันตีว่า ไม่ว่าจะเป็น ผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก หรือใครๆ ก็สามารถสนุกไปกับโชว์ของพวกเขาได้อย่างแน่นอน ซึ่ง Babymime ได้คัดเลือกโชว์เรื่องที่ได้รับความนิยมมาแสดงให้ดูกันอีกครั้ง หลังจากที่ได้ไปแสดงมาแล้วหลายประเทศ เช่น Chicken Run, Fan และ Star wars ซึ่งในระหว่างการแสดงนั้นคนดูก็สามารถร่วมสนุกไปด้วยได้

การแสดงมีขึ้นในวันที่ 26-28 พฤษภาคม 2560 และ 2-4 มิถุนายน 2560 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ตึกสยามสแควร์วัน สามารถซื้อบัตรได้ที่ ThaiTicketMajor ทุกสาขา และ Babymime ก็มีโชว์พิเศษมาเป็นตัวอย่างเรียกน้ำย่อยให้ดูก่อนอีกด้วย สามารถติดตามชมได้ในคลิปวิดิโอและรูปภาพเลยค่ะ

ชมภาพบรรยากาศ : http://becteroradio.com/gallery/3/8763/
คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1

20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 December 2017
ดูอันดับอื่น
  1. Bad Luck (Feat. THE TOYS) / ลิปตา

  2. ทุกคนเคยร้องไห้ / ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

  3. รังเกียจกันไหม (Do You Mind?) / URBOY TJ

  4. ครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย (OST. Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย) / Klear

  5. เปล๊า / ต้น ธนษิต AF8

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com