ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

อิงค์ วรันธร ชวนดูหนังรักที่จะมาทำให้คุณเสียน้ำตา The 100th Love with You

May 12, 2017 | ดู 1,178 ครั้ง
อิงค์ วรันธร ขอฝากภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ The 100th Love with You ซึ่งกำลังเป็นที่จับตามองอย่างมาก เป็นเรื่องของ ฮาเซกาว่า ริคุ (เคนทาโร่) ชายหนุ่มผู้ สามารถเดินทางย้อนเวลาได้ ซึ่งเขาพยายามแก้ไขเหตุการณ์ในอดีต ที่ทำให้เพื่อนสาวที่รู้จักกันตั้งแต่ยังเด็กอย่าง ฮินาตะ อาโออิ (มิวะ) มีความมุ่งมั่นในความฝันมากยิ่งขึ้น โดยผู้ที่เขียนบทเรื่องนี้คือทีมเดียวกับผู้ที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง "1 Litre of Tears บันทึกน้ำตา 1 ลิตร" ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรียกน้ำตาที่โด่งดังมากเมื่อปี 2005 ซึ่งในเรื่องนี้นางเอกของเรื่อง มิวะ ยังเป็นผู้เเต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เอง และเพลงก็มียอดดาวน์โหลดสูงมากในประเทศญี่ปุ่น คนที่มีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินและรักในเสียงดนตรี หรือว่าชอบในภาพยนตร์ญี่ปุ่นและความรักที่สดใสของหนุ่มสาว ห้ามพลาดชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเด็ดขาด 18 พฤษภาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com