ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

ซ้ำซาก เพลงโดนๆสำหรับคนที่เจ็บกับความรักซ้ำๆซากๆ ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก DOSE

Apr 21, 2017 | ดู 1,392 ครั้ง
วง DOSE นำซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดมาฝากชาว 95.5 Virgin HitZ กัน สำหรับเพลง "ซ้ำซาก" เพลงที่ระบายความรู้สึกช่วงหนึ่งของคนที่เจ็บกับความรักซ้ำๆซากๆ ที่แม้จะรู้ว่าเค้าโกหก หลอกลวง แต่ทุกๆครั้งเราก็ยังอยากฟังคำๆนั้นอีก อาจเพราะว่าเค้ารู้จุดอ่อนเรา เพราะเรื่องของความรักมันใช้ความรู้สึกไม่ใช่สมอง แม้จะเจ็บจะโง่แค่ไหนก็ยังจะรักอยู่ แต่ทุกครั้งที่เราทุ่มหัวใจให้ไป เค้ากลับเทไป อย่างไม่มีหัวใจและสุดท้ายก็ต้องกลับมาเจ็บซ้ำซากเหมือนเดิม

ในด้านดนตรี ขึ้นเพลงมาโดยกีต้าร์ใส่คอรัสหม่นๆที่เกาขึ้นมาเป็นลูปวนให้ความรู้สึกซ้ำซาก ลูกกลองที่มีการขัดให้ฟังเหมือนมีอะไรซ้ำๆให้เข้ากับเบสที่ลื่นไหลและเนื้อหาของเพลง กับ Solo Guitar ที่แสดงที่ความปวดร้าวแต่ยังคงเอกลักษณ์ แบบ Rock 90's ที่ออกวินเทจ ในแบบฉบับของวง Dose อยู่เช่นเคย

ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/8663

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com