ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

นับถอยหลังสู่การระเบิดความมันส์ฟีเวอร์ครั้งใหม่ 23 มีนาคมนี้กับ POWER RANGERS ฮีโร่ทีมมหากาฬ

Mar 20, 2017 | ดู 1,364 ครั้ง
เรียกได้ว่ายิ่งใกล้เข้าฉาย ยิ่งสร้างกระแสฟีเวอร์มากขึ้นทั่วโลก สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟ ซุปเปอร์ฮีโร่ โปรเจคต์ฟอร์มยักษ์อย่าง POWER RANGERS (พาวเวอร์ เรนเจอร์ส) ฮีโร่ทีมมหากาฬ การันตีทีมสร้างสุดยิ่งใหญ่จาก Transformer และ The Jungle Book แท็คทีม ทีมงานระดับหัวกะทิ จาก X-Men และ Pacific Rim ผลงานสุดพิเศษของผู้กำกับจากภาพยนตร์ไซไฟ-ไอเดียล้ำ Project Almanac ที่เรียกเสียงโดนใจวัยรุ่นมาแล้วทั่วโลก

POWER RANGERS (พาวเวอร์ เรนเจอร์ส) ฮีโร่ทีมมหากาฬ เล่าเรื่องราวของ 5 วัยรุ่นแห่งเมืองแองเจิลโกรฟ ที่โชคชะตาพาพวกเขาได้ค้นพบพลังจักรวาล และกลายเป็นขบวนการเรนเจอรส์ ประกอบด้วย เรด เรนเจอร์, แบล็ค เรนเจอร์, บลู เรนเจอร์,พิงค์ เรนเจอร์ และ เยลโล่ เรนเจอร์ เพื่อต่อสู้ศัตรูร้ายจากนอกโลก นำทีมโดยราชินีเอเลี่ยน ริต้า เรพัลซ่า ที่ถูกปลุกขึ้นมาด้วยความแค้น พร้อมสมุนอสูรกายยักษ์ "โกลด้า" สีทองอร่ามน่าเกรงขาม นอกจากนี้ฉากยังอัดแน่นไปด้วยฉากไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นฉากแปลงร่างของเหล่าเรนเจอรส์ การปรากฎตัวของหุ่นซอร์ดยักษ์ ที่รับรองว่าต้องสนุกมันส์อย่างแน่นอน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ พร้อมแปลงร่างไปกับพวกเขาทั้ง 5 คนใน POWER RANGERS (พาวเวอร์ เรนเจอร์ส) ฮีโร่ทีมมหากาฬ 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ ระบบ MX4D และระบบ 4DX พร้อมกันทั่วประเทศก่อนอเมริกา

ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/8512
คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 April 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ชีวิตเดี่ยว X GETSUNOVA / เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย

  2. 04:00 / THE TOYS

  3. คุกกี้เสี่ยงทาย / BNK48

  4. เธอเปลี่ยนไป / บอย PEACEMAKER

  5. ทรมานตัวเอง / เบล สุพล พัวศิริรักษ์

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com