ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

HitZ CHECK IN : สัมผัสกับตัวตนของ 2 สาวดูโอ้ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองสูงมาก! นท-เยล แห่ง X0809

Mar 09, 2017 | ดู 1,992 ครั้ง
นท พนายางกูร กลับมาเช็คอินที่ 95.5 Virgin HitZ พร้อมกับคู่หูดูโอ้อย่าง เยล อัญญา ที่จับคู่กันแล้ว บู๊มมมมม! กลายเป็น "X0809 (เอ็กซ์โอเอ็กซ์โอไนน์)" วงดนตรีอิเล็กทรอนิกป๊อปชื่ออ่านยาก แต่เพลงฟังไม่ยากและมีสไตล์เป็นของตัวเองสุดๆ โดยเป็นการรวมตัวของนทและเยล รุ่นพี่รุ่นน้องจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ที่มีความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในการโปรดิวส์เพลงและเล่นดนตรี และเนื่องจากพวกเธอ เรียนด้านการออกแบบมา X0809 จึงมีความใฝ่ฝันที่จะออกแบบการแสดงสดของพวกเธอเอง ทั้งหมด เพราะพวกเธอเชื่อว่าวิธีนี้จะเป็นวิธีที่จะสามารถสื่อสารสิ่งที่พวกเธอต้องการจะถ่ายทอดได้ดีที่สุด

ซึ่งกลับมาครั้งนี้ ทำเอาขาเก้าอี้ดีเจประจำตำแหน่งถึงกับสั่นคลอนแรงมาก เพราะสาวนทและเยล ทำหน้าที่ดีเจแทนได้ดีม๊ากกก ดีเจบูมถึงกับหัวร้อนหนักเลย! ใครรักนทและเยล และอยากรู้จักกับพวกเธอในแง่มุมที่เป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ ต้องไม่พลาดกับอัลบั้ม EP 'X' ที่พวกเธอทำด้วยตัวเองกันทุกขั้นตอน รับรองว่าเป็นสไตล์ของนทและเยลแบบที่ทุกคนจะต้องหลงรักแน่นอน!

ชม MV -30 :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/15359

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com