ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

ปรากฏการณ์ ซิงเกิ้ลบอกทฤษฎีความรักง่ายๆ จาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

Jan 30, 2017 | ดู 1,566 ครั้ง
"ความรัก เป็นหนึ่งในความรู้สึกของคนเรา ที่ไม่สามารถใช้ทฤษฎีใดๆ มาอธิบายได้ เวลาที่เรารักใครสักคน บางครั้งมันไม่มีเหตุผล ไม่มีที่มาที่ไป ไม่รู้ว่าเริ่มต้นหรือเกิดขึ้นตอนไหน มันเป็นความรู้สึกที่แสนจะซับซ้อน แต่ในขณะเดียวกัน มันก็เรียบง่ายและงดงาม บางที ถ้าเราต้องการคำอธิบายในเชิงวิทยาศาสตร์ ความรัก ก็คงจะเป็นหนึ่งในปรากฎการณ์ที่สวยงาม และมีค่ามากที่สุด ที่ธรรมชาติอันแสนมหัศจรรย์ได้มอบไว้ให้เป็นของขวัญกับโลกใบนี้"

กรี๊ดดดดด โอปป้ามาเอง!! โอปป้า โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ มาฝาก Single ใหม่ล่าสุด "ปรากฏการณ์" ถึงสตูดิโอ 95.5 Virgin HitZ งานนี้นอกจากเพลงจะฮิตติดลมบนไปแล้ว MV ก็ไม่น้อยหน้า ได้หนูนา-หนึ่งธิดา มาเป็นนางเอกให้ ฟินจิกหมอนสุดๆ แถมพี่โต๋ของทุกคน ยังรับบทแฟนที่อบอุ่น ลุคโอปป้าน่ารักมากมายยยย .. เพลงดี MV ก็ฟินเบอร์นี้ จะพลาดได้ยังไง ใครไม่เคยฟังก็รีบไปฟังเลยนาจา เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะเออ!

ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/8276

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com