ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

ภาพบรรยากาศ HitZ VIP Concert Bifesta Presents LIPTA ON ICE

Oct 06, 2016 | ดู 1,546 ครั้ง
เก็บตกบรรยากาศหน้าคอนเสิร์ต "บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์" ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี "คัตโตะ และ แทน วงลิปตา" ที่จัดโดย คลื่น "95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์" เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา งานนี้จัดเต็มกันตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตั้งกายของบรรดาแฟนคลับ LIPTA ที่จัดมาตามคำขอของศิลปินว่าขอแบบแฟนซี อลังการ แต่งมากันอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแม่มด แฮรี่พอตเตอร์ หรือเหล่าตัวการ์ตูนจากดิสนีย์ เป็นภาพบรรยากาศที่สนุกสนานและคึกคักมากทีเดียว อีกทั้งบูธกิจกรรมของ 95.5 Virgin HitZ ก็หนาแน่นไปด้วยผู้ชมคอนเสิร์ตที่มาร่วมสนุกก่อนเริ่มกิจกรรม ทั้งมาถ่ายรูปกับสแตนดี้ลิปตาและยังมีกิจกรรมให้ได้จับฉลากรับของรางวัลจาก Virgin HitZ แม้ว่าจะยืนต่อแถวกันจนยาวเหยียด คนแน่นบูธมาก แต่ก็ได้ร่วมสนุกรับของรางวัลติดไม้ติดมือกันไปทุกคน ตบท้ายด้วยดีเจ.ส้ม, ดีเจ.เบลล์,ดีเจ.จ๊อบ และดีเจ.วี นำทีมพาผู้โชคดีจากกิจกรรม HitZ VIP Concert...Bifesta Presents LIPTA ON ICE ไปฟินกับคอนเสิร์ต LIPTA ON ICE แต่มากับ 95.5 Virgin HitZ ซะอย่าง จะไปแบบธรรมดาๆไม่ได้ ต้องไปแบบอภิมหา VIP!! เพราะงานนี้เราเปิดห้อง VIP จัดเต็มให้ผู้โชคดีได้อิ่มท้องกับอาหารนานาชนิดและเครื่องดื่มแบบไม่อั้นและร่วมชมคอนเสิร์ตกันแบบวีไอพี พร้อมได้มีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปินวงลิปตาอย่างใกล้ชิด บอกเลยว่ามันส์ สนุก ฟิน สุดๆ!! ถ้าใครอยากจะไปฟินเหมือนผู้โชคดีแบบนี้ ติดตามกันให้ดีว่ากิจกรรมดีๆในครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น ได้ทางคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และทางเวปไซด์ www.virginhitz.com!!

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

11 - 17 August 2018
ดูอันดับอื่น
  1. บอกตัวเอง / Room39

  2. อธิษฐาน / Prem

  3. แอบบอกรัก / เจ้านาย

  4. เหมือนในวันเก่า / Klear

  5. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com