ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

HitZ CHECK IN : Stressed Out เพลงอินเตอร์เวอร์ชั่นไทยสไตล์ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

Oct 05, 2016 | ดู 2,522 ครั้ง
ธรรมดาที่ไหนล่ะ! ปกติเราจะคุ้นเคยกับแจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก หรือ แจ๊ส ชวนชื่น ในลุคเป็นนักแสดงตลก แถมเพลงที่เคยออกมาให้ได้ฟังอย่าง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ก็ไปทางสายฮา จนดังฮิตติดหูทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่างานไหนๆก็ต้องเปิดเพลงนี้ให้ได้ขยับเส้นกัน แต่คราวนี้แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก (ชื่อยาวอะไรเบอร์นี้55555+) กลับมาพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด Stressed Out ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากเพลงของศิลปินดูโอ้แนวอัลเทอร์เนทีฟฮิปฮอปจากประเทศสหรัฐอเมริกา Twenty One Pilots นำมาทำใหม่เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้ได้เห็นตัวตนอีกด้านของแจ๊ส ที่มีมากกว่าความตลก มีเพลงดีๆอย่างนี้ แจ๊สเลยแวะมาฝากเพลง เม้าท์มอยกินมะม่วงเบาจิ้มกะปิกับดีเจบูมและดีเจจ๊อบแบบชิลๆ ถึง Studio 95.5 Virgin HitZ แถมยังแบทเทิลเต้นแว้นฟ้อหล่อเฟี้ยวกับดีเจบูมอีก!! จะมันส์ จะฮา จะขำท้องแข็งขนาดไหน ไปดูกัน!

ชม MV Stressed Out (THAI VERSION) :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/13782

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com