ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

ฉันจะเป็นความรักเสมอ Single แรกจากอัลบั้มที่ 5 ของแสตมป์

Oct 05, 2016 | ดู 2,645 ครั้ง
" จะเกิดอะไรขึ้นถ้าความรักพูดได้? " แสตมป์ อภิวัชร์ กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก ฉันจะเป็นความรักเสมอ ซิงเกิ้ลเกี่ยวกับความรักที่พูดถึง คนเราในปัจจุบันว่า ทุกวันนี้ก็มีความเกลียดชังมากมายจนบางครั้งก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ความรักมันหายไปไหนหมด และถ้าความรักพูดได้ มันคงจะบอกกับเราว่า ฉันไม่เคยหายไปไหนนะ แต่พวกเธอน่ะ ใจร้อนและอ่อนไหวต่ออารมณ์กันมากเกินไปจนมองไม่เห็นตัวฉันเอง และไม่ว่าเธอจะมองเห็นหรือไม่เห็นหรือเรียกฉันว่าอะไรก็ตาม ฉันน่ะ... ฉันจะเป็นความรักเสมอ แค่ความหมายก็ลึกซึ้งขนาดนี้ ด้านดนตรียังได้วงออร์เคสตรามาบรรเลงอีกด้วย ด้าน MV ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ด้วยเนื้อหาที่ลึกซึ้งซึ่งต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาของสังคมในสมัยนี้ รับรองว่าคุณจะต้องอินไปกับเพลง ฉันจะเป็นความรักเสมอ

ชม MV :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/14543
ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/7803
คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

14 - 20 April 2018
ดูอันดับอื่น
  1. 04:00 / THE TOYS

  2. เธอเปลี่ยนไป / บอย PEACEMAKER

  3. ทรมานตัวเอง / เบล สุพล พัวศิริรักษ์

  4. ชีวิตเดี่ยว X GETSUNOVA / เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย

  5. Good Morning Teacher / อะตอม ชนกันต์

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com