ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

อยากบอกว่ารัก ซิงเกิ้ลฟังสบายสุดอบอุ่น จาก SIN

Sep 30, 2016 | ดู 3,032 ครั้ง
อยากบอกว่ารัก ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ ถือเป็นชุดที่สองของซิน โดยนอกจากจะตัดผมสั้นลงปรับลุคใหม่แล้ว แนวเพลงอารมณ์หม่นจากอัลบั้มที่แล้ว ก็เปลี่ยนมาในมุมสว่างๆ บ้าง ซึ่งเพลงนี้ถูกสร้างขึ้นบนความอบอุ่นทั้งเนื้อเพลง ท่วงทำนอง และการบรรจงเรียบเรียงดนตรีที่ซินยังคงมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการทำงานให้ออกมาในทิศทางของเพลงป็อปฟังสบายกระจายพลังงานบวกของความรู้สึกดีๆ ที่อยากจะส่งต่อให้ใครสักคนโดยไม่หวังผลใดๆ

นอกจากนี้ผลงานเพลงดังกล่าวยังได้ร่วมงานกับ "ฟั่น - โกมล บุญเพียรผล" โปรดิวเซอร์ที่ซินชื่นชอบในผลงานมานานและส่วนของเอ็มวีซินได้วางเนื้อเรื่องได้อย่างน่าสนใจกับการย้อนวันวานไปกับกลุ่มนักดนตรีที่เขียนเพลงเพลงหนึ่งและบันทึกเสียงไว้ในเทปคาสเซ็ทก่อนจะฝังลงดินเพื่อรอใครสักคนมาพบเจอ ซึ่งงานนี้ยกกองถ่ายไปที่อ่างเก็บน้ำบางพระ จ.ชลบุรี ถึงอากาศจะร้อนระอุขนาดไหน ซินก็ยังสนุกกับการบันทึกภาพในเอ็มวีสวยๆ มาให้แฟนเพลงได้

ชม MV :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/14281
ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/7757

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com