ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

Fin (วันทอง) ซิงเกิ้ลใหม่ จาก The Rube Feat. MILDVOCALIST

Sep 27, 2016 | ดู 1,871 ครั้ง
จากเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักของวรรณคดีไทยเรื่อง "ขุนช้างขุนแผน" สู่การถ่ายทอดผ่านบทเพลง จนเกิดเป็น Music Series ตามแบบฉบับของ "The Rube" (เดอะ รู๊บ) โดย "FIN(วันทอง)" จะเล่าถึงความรู้สึกของ 'ขุนช้าง' ที่คิดถึงหญิงสาวอันเป็นที่รักอย่าง 'นางวันทอง' จนสุดหัวใจ...ทั้งเสน่ห์และความงดงามของเธอเปรียบดั่งมนต์สะกด จนไม่อาจทำให้เขาเปลี่ยนใจไปรักหญิงอื่นใดได้อีกและเขาทำได้เพียงเฝ้ารอให้เธอตอบรับความรู้สึกของเขากลับมาบ้าง โดยในเพลงนี้พวกเขาจะเน้นถ่ายทอดอารมณ์ ท่วงทำนอง รวมถึงการใช้คำที่เชื่อมโยง ถึงการใช้ชีวิตของสังคมในยุคปัจจุบัน นำมาตีความผ่านแนวดนตรี Modern Traditional ที่ยังคงจุดเด่นในการขับร้องแบบไทยเดิมจากเก็ท (ร้องนำ) ผสมผสานกับจังหวะและเนื้อร้องในแบบ Hip-hop จากฝีมือของ เป้ วงมายด์ ทำให้ "FIN (วันทอง)" เป็นอีกหนึ่งบทเพลง ไทยประยุกต์ร่วมสมัย ที่มีทั้งความงดงาม ในด้านของภาษา วัฒนธรรม และดนตรีสมัยใหม่เข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว

ชม MV :: http://virginhitz.becteroradio.com/videos/13815
ชมภาพบรรยากาศ :: http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/7719

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com