ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Videos >

อ้าว ซิงเกิ้ลของคนเคยแพ้ จาก Atom ชนกันต์

Aug 19, 2016 | ดู 1,960 ครั้ง
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ก็เล่นฮิตติดชาร์ตทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็น "Please , แผลเป็น (SCAR)" และล่าสุด "ทางของฝุ่น (DUST)" ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า "เพลงนี้เป็นเพลงลูกรักอีกเพลงที่อยากให้ทุกๆ คนได้ฟังครับ ชื่อเพลง "อ้าว" เป็นอีกมุมมองหนึ่งของคนรักๆ เลิกๆ คนที่มองอีกคนว่าเป็นของตาย และโดนทำซ้ำๆ จนรับไม่ไหว ซึ่งเหมือนจะเป็นเพลงของคนแพ้เช่นเคยครับ แต่ครั้งนี้คนแพ้ ไม่เศร้าฮะ (หัวเราะ) เป็นเพลงที่ใช้ถามคนนิสัยไม่ดีในชีวิตคนนั้นว่าจะกลับมาอีกกี่รอบ เป็นเพลงที่กวนประสาทอยู่ลึกๆ ด้วยความที่เนื้อหาค่อนข้างกระแทกอยู่แล้วในช่วงท่อนฮุค มีความแสบ มีความปากร้ายตลอดเวลา คือตั้งใจทำเพลงออกมามีสีสันใหม่ๆ สดใสๆ ฟังง่ายบ้าง

...สไตล์ดนตรี มีไลน์คีย์บอร์ดเพิ่ม และใส่ซินธิไซเซอร์เพิ่มสีสันให้เพลง ซึ่งยังไม่เคยมีในเพลงของผม ครั้งนี้ได้ร่วมงานกับโค-โปรดิวเซอร์ "กวิน อินทวงษ์" ที่เคยร่วมงานกันตั้งแต่เพลง "Please" และยังได้มีโอกาสเล่นเอ็มวีเพลงนี้ด้วยกันอีก โปรดิวเซอร์ก็เป็น "พี่บอล อพาร์ตเม้นต์คุณป้า" เช่นเคยครับ ยังไงก็ฝากเพลงนี้ด้วย รักกันจริง ก็สนับสนุนของแท้นะครับ"

ชมภาพบรรยากาศ - http://virginhitz.becteroradio.com/gallery/7420

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com