ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Sponsor >

สงกรานต์ 2561 ใส่ชุดไทยเที่ยวสวนสยาม รับส่วนลด 50% สวนน้ำและเครื่องเล่นไม่อั้น

Apr 04, 2018
สงกรานต์ 2561 ใส่ชุดไทยเที่ยวสวนสยาม รับส่วนลด 50% สวนน้ำและเครื่องเล่นไม่อั้น

      เทศกาลสงกรานต์และตลอดเมษาหน้าร้อนปีนี้ สวนสยามมอบส่วนลดพิเศษให้กับคนที่ใส่ชุดไทย รับไปเลยส่วนลด 50% ราคาเพียง 450 บาท จากปกติ 900 บาท มาดับร้อนที่ทะเล-กรุงเทพฯ ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด อีกทั้งยังเล่นเครื่องเล่นได้ไม่อั้นทั้งวัน และพบกับกิจกรรมบันเทิงจุใจ ชมฟรีตลอดเทศกาล เช่น โชว์ระบำฮาวาย, ไฮโดร แอโรบิค สนับสนุนโดย โค้ก, และขบวนไซ-แอมที่จะพาเพื่อนๆเดินแห่ทั่วสวนสนุก 
 
      สวนสยามสถานที่ที่ทุกคนทุกวัยสามารถมาเติมเต็มความสุข ไม่ว่าจะเป็น เด็กน้อยที่อยู่วัยเรียนรู้ ผจญภัยในดินแดนไดโสเสาร์ ได้พบกับไดโนเสาร์ที่สูญพันธุ์ไปแล้ว, ล่องเรือนั่งรถไฟดูวิถีชีวิตของชาวแอฟริกันในท่องป่าแอฟริกา และความสนุกสนานตามประสาในโซนเด็กที่มีเครื่องเล่นย่อส่วน สำหรับวัยรุ่นก็ต้องชอบความตื่นเต้นท้าทาย เครื่องเล่นในเอ็กซ์โซนที่รอวัยรุ่นใจกล้ามาพิสูจน์ความมันส์ วอเท็กซ์ รถไฟเหาะเกลียวสว่านขนาดใหญ่ 1 ใน 2 ของโลก, ไจแอน ดรอบ ดิ่งพสุธาจากความสูง 75 ม. สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วัยผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุที่ต้องการการพักผ่อนสบายๆ เล่นน้ำกับลูกๆหลานๆกันอย่างมีความสุข และอีกมากมายบรรยายไม่หมด รับรองว่า คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม
 
      รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.siamparkcity.com หรือ โทรมาสอบถามได้ที่ 02-919-7200 ถึง 19 หรือแชทมาคุยกันที่ Line@: @siamparkcity
 

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com