ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
Sponsor >

'ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์' เติมเต็มทุกรสชาติความอร่อย เสิร์ฟความสุข 40 กว่าแห่งทั่วประเทศ กับ Line up ศิลปินที่ดีที่สุด ตลอดเดือนธันวาคมนี้

Dec 01, 2017 | ดู 479 ครั้ง
'ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์' เติมเต็มทุกรสชาติความอร่อย เสิร์ฟความสุข 40 กว่าแห่งทั่วประเทศ กับ Line up ศิลปินที่ดีที่สุด ตลอดเดือนธันวาคมนี้

“ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์”(Chang Sensory Trails) เติมเต็มทุกรสชาติความอร่อย เปิดพื้นที่แห่งความสุข        ใน 40 กว่าแห่งทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ “Full Course of Sense” เสิร์ฟความสุขทุกรสชาติ ชวนคุณมาชิล       และชิมอาหารรสชาติเยี่ยมจากร้านดัง เต็มอิ่มกับ Line up วงดนตรีที่ดีที่สุดจากศิลปินนักร้องชั้นแนวหน้า            พร้อมเสิร์ฟให้คุณและเพื่อนในบรรยากาศสุดรีแลกซ์ 2 สไตล์

 

·         พื้นที่ไอคอนแห่งความสุขระดับพรีเมี่ยม ณ ลานพาร์คพารากอน

“ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails) ในบรรยากาศระดับพรีเมี่ยมจะจัดให้มีขึ้น ณ ลานพาร์คพารากอนที่ถือได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ความสุขที่ครบครันไปด้วยความบันเทิงจากศิลปินชั้นนำ อาหารจาก            ร้านชิลลี่ คาเฟ่ พร้อมมอบบรรยากาศการสุดพิเศษด้วยการตกแต่งสไตล์อาร์ท อินสตอลเลชั่น (Art Installation)ถ่ายทอดผ่านลูกบอลสีเงินและสีทองที่เปรียบเสมือนพื้นที่เก็บมวลความสุข และรสชาติความอร่อยไว้เพื่อพร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับทุกคน ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ นอกจากนี้ยังมีเมนูสุดพิเศษที่เป็นความร่วมมือระหว่าง        เซเลบริตี้เชฟชื่อดังของเมืองไทย อย่าง เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร รังสรรค์เป็นเมนูใหม่ “รสชาติของการเฉลิมฉลอง” (Taste of Celebration)โดยรสชาติของการเฉลิมฉลองในครั้งนี้จะเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ และไม่มีใครได้เคยสัมผัสมาก่อน โดยจะเสิร์ฟให้เฉพาะ 50 ท่านแรกที่ร่วมกิจกรรมแชร์ภาพเมนูดังกล่าวจากเฟซบุ๊คแฟนเพจ Chang Worldในทุกๆ วันอังคารตลอดเดือนธันวาคม เฉพาะลานพาร์คพารากอนเท่านั้นพบกับ “ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails)พื้นที่ไอคอนแห่งความสุข ณ ลานพาร์คพารากอนได้ตั้งแต่วันที่ 8ธันวาคม 2560 – 7มกราคม 2561

·         อร่อยสุด : ชิลแลกซ์ในบรรยากาศที่หลากหลาย ณ โลเคชั่นสุดฮิปทั่วประเทศ

“ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์” (Chang Sensory Trails) ยังได้เตรียมความสนุกในอีกหลากหลายรูปแบบในโลเคชั่นสุดฮิป อาทิ ความสนุกใจกลางเมืองที่ลานเซ็นทรัลเวิล์ด สแควร์ บี ตึกเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) เดอะ สตรีทรัชดา หรือพบกับบรรยากาศสบายๆรับลมหนาวรอบกรุงเทพฯ ทั้งบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ และเมกาบางนา อีกทั้งในหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช,เซ็นทรัล พลาซา ระยอง,เดอะมอลล์ โคราช,เซ็นทรัล พลาซา อุบลราชธานี,เซ็นทรัล พลาซา อุดรธานี,เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่,  เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต,เซ็นทรัล พลาซา เชียงราย,อยุธยา ซิตี้ พาร์ค เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟความสุขแล้วตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2560

·         สนุกกับเพื่อน : ที่เดียวเท่านั้นที่เสิร์ฟ Line up วงดนตรีที่ดีที่สุด แบบจัดใหญ่ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ‘ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์’ (Chang Sensory Trails) เตรียม Line up ของทัพศิลปินชั้นนำที่ดีที่สุดของเมืองไทยกว่าร้อยชีวิตมามอบความบันเทิงตลอดเดือนธันวาคม อาทิ Room 39 Jetset'er Tattoo Colour Scrubb เบน ชลาทิศ ลิปตา ลุลา อ๊อฟ ปองศักดิ์ ป๊อบ ปองกูล ดา เอ็นโรฟิน แพรว คณิตกุล โปเตโต้ อะตอม มายด์ สแตมป์ Klear พาราดอกซ์ สิงโต นำโชค ปาล์มมี่ Big Ass ค็อกเทล และตู่ ภพธร และอื่นๆ

 

เพื่อให้ทุกคนเติมเต็มทุกรสชาติความอร่อยกับ ‘ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์’ (Chang Sensory Trails)ได้สะดวกยิ่งขึ้น “ช้าง” เปิดให้สำรองโต๊ะบนช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น CHOPE(โช๊ป) ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส         โดยสามารถสำรองโต๊ะจาก 5 โลเคชั่นในเขตกรุงเทพฯ ได้แก่ ‘ช้าง เซนซอรี่ เทรลส์’ (Chang Sensory Trails)        ณ ลานพาร์คพารากอน เดอะ สตรีท รัชดา ตึกเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center)เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ และเมกาบางนา สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ App StoreGoogle Play Store หรือ เข้าไปที่ลิ้งก์

https://bookv5.chope.co/booking?rid=changasiatique1711bkk&source=rest_website.changasiatique&smart=1&location=1

 

ติดตามความสนุกของช้าง เซนซอรี่ เทรลส์(Chang Sensory Trails) เติมเต็มทุกรสชาติความอร่อย ได้ทาง https://www.facebook.com/Changworld/

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

3 - 9 March 2018
ดูอันดับอื่น
  1. พริบตา Feat. แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข / เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย

  2. ใกล้ชิดแพ้คิดถึง (ซีรี่ย์ My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน) / กัน นภัทร

  3. ใช่เธอใช่เลย / เพลงประกอบละคร พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง / นนท์ ธนนท์

  4. นี่แหละความรัก (This Is Love) / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. คุกกี้เสี่ยงทาย / BNK48

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com