ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

"ไอซ์-ศรัณยู" ฉลอง10ปี มอบอัลบั้มพิเศษ-ซิงเกิ้ลใหม่

May 02, 2013 | ดู 1,456 ครั้ง

ฉลองครบ 10 ปี อัลบั้มพิเศษ จากนักร้องหนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ภายใต้สังกัด GMM Grammy จึงออกอัลบั้มพิเศษ "ไอซ์ ศรัณยู 10 ปี คนมันรัก" เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ที่ติดตามสนับสนุนผลงานของไอซ์มาโดยตลอด พร้อมทั้งเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก "ใจไม่ร้าย ทำไม่ลง" เพลงเศร้า และเดินหน้าถ่ายทำมิวสิควิดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประกบคู่นางเอกสาวสวย มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา

สำหรับการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ถึงริมทะเลบางแสนจัดเต็มฉากสวีทของไอซ์ และ มิ้นท์จนสาวๆ ต้องอิจฉา แต่เรื่องราวไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด เมื่อไอซ์ ได้รู้ความจริงว่า มินท์ แอบคบซ้อน รักสามเส้ากับชายอีกคนหนึ่งที่รับบทโดย นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์

หนุ่มไอซ์ เผยว่า 10 ปีแล้วที่ไอซ์เดินทางบนถนนเส้นนี้ มีแฟนเพลงและแฟนคลับให้กำลังใจมาตลอดเลยอยากฉลองครบรอบและมอบของขวัญพิเศษให้คนฟังด้วยอัลบั้มพิเศษแบ่งเป็นเพลงช้าและเพลงเร็ว ไอซ์ส่งเพลงช้า ใจไม่ร้ายทำไม่ลงมาให้ฟังกันก่อน มีมิ้นท์เป็นนางเอกมิวสิคฯเคยร่วมงานหนังสั้นด้วยกันแล้วประทับใจครับ เลยคิดว่าน้องเหมาะที่จะถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิคฯ

มิ้นท์เป็นกันเอง เป็นธรรมชาติมากๆ เวลาเข้าฉากกุ๊กกิ๊กไม่ค่อยเกร็งแต่จะเกรงใจเพราะบางทีถ่ายฉากเดียวหลายมุม ก็กอดหลายรอบหอมหลายรอบแต่มิ้นท์ก็ยังเต็มที่กับงาน ไอซ์ฝากเพลง ใจไม่ร้าย ทำไม่ลง ด้วยยังเป็นเพลงเศร้าหัวใจสลายในแบบของไอซ์น่าจะถูกใจคนที่กำลังเจอเหตุการณ์แบบนี้ คนใจร้ายคนเดียวทำคนเจ็บ.

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

14 - 20 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. รักโกรธ / Season Five

  2. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  3. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  4. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com