ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

"เคาท์ดาวน์" คว้ารองชนะเลิศ Audience Awards

Apr 29, 2013 | ดู 1,592 ครั้ง

ภาพยนตร์ วัยรุ่น ตื่นเต้น เขย่าขวัญ สะใจ "เคาท์ดาวน์" ของผู้กำกับน้องใหม่ ไอเดียเลิศ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ค่าย จีทีเอช ประกาศศักดา คว้ารางวัล รองชนะเลิศ Audience Awards จาก Udine Far East Film Festival ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ได้รางวัลจากเทศกาลนี้ ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้ผลคะแนนโหวตมาจากผู้ชม โดยแพ้หนังเกาหลีไปเพียง 0.09 คะแนนเท่านั้น

บาส-นัฐวุฒิ เผยว่า ผมดีใจ และปลื้มใจมากๆ ครับ ที่หนังเรื่องเคาท์ดาวน์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ Audience Award จาก Udine Far East Film Festival ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นรางวัลโหวตจากผู้ชม ซึ่งผลคะแนนเราแพ้หนังเกาหลีไปเพียง 0.09 คะแนน แต่แค่ได้รองชนะเลิศ ผมก็ดีใจมากแล้วครับ ที่หนังไทยเรื่องนี้ ทำให้ต่างชาติสนใจ และชื่นชอบ

ยอมรับว่าหายเหนื่อยเลยครับ อย่างน้อยหนังไทยเรื่องนี้ก็ได้รับรางวัลเป็นครั้งแรกจากเทศกาลนี้ และการที่ผมได้ทำหนังเรื่องแรกออกฉาย มันก็คือฝันที่เป็นจริงแล้วครับ ความสุขของผมคือการทำหนัง ที่ทำให้คนดูเกิดมุมมองบางอย่างในชีวิตจากหนังของผม รางวัลนี้ผมจะเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจ ในการทำหนังเรื่องต่อๆไปให้ดียิ่งขึ้นครับ ผมขอบคุณพี่เก้ง-จิระ มะลิกุล, พี่วรรณ-วรรณฤดี และ จีทีเอช ที่ให้โอกาสผู้กำกับน้องใหม่อย่างผม ได้ทำหนัง เคาท์ดาวน์ ออกฉาย เป็นครั้งแรกในชีวิต.

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

14 - 20 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. รักโกรธ / Season Five

  2. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  3. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  4. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com