ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

"ทราย ฟาเรนไฮต์" ฝากข้อคิดดีๆ ใน MV "ถึงเวลาต้องเรียนรู้"

Apr 26, 2013 | ดู 1,501 ครั้ง

หลังจากปล่อยเพลง "ถึงเวลาต้องเรียนรู้" เพลงเพราะๆ จาก ทราย หรือ ทราย ฟาเรนไฮต์ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน หลังจากห่างหายไปนาน วันนี้เธอกลับมาพร้อมกับเพลงนี้ซึ่งเข้าไปอยู่ในชาร์ทในหลายจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเนื้อหาของเพลงที่มีข้อคิดดีๆ สำหรับผู้ฟัง บวกกับดนตรีที่ลุ่มลึก ผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ของทรายนั้น ทำให้เพลงถึงเวลาต้องเรียนรู้ กลายเป็นเพลงที่โดดเด่นได้ไม่ยาก และสำหรับมิวสิกวิดีโอก็ถ่ายทอดเรื่องราวได้น่าติดตาม และทรายก็ยังมีส่วนร่วมในการคิดคอนเซ็ปต์ของเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอด้วย

ทราย เผยว่า ทรายดีใจมากค่ะ ที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว หลังจากห่างหายไปนานเพราะส่วนมากจะไปเล่นคอนเสิร์ตตามต่างจังหวัด เพลงถึงเวลาต้องเรียนรู้ ทรายอินมากๆ ค่ะตอนที่ร้อง ด้วยเนื้อหาและดนตรีที่แต่งมา ทรายรู้สึกถึงความเป็นจริงของชีวิต เวลาร้องเลยถ่ายทอดได้ไม่ยาก และสำหรับมิวสิกวิดีโอ ทรายต้องขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานมากๆ ค่ะ ที่ให้ทรายได้มีโอกาสได้นำเสนอความคิดเห็นในเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอ

ทั้งนี้ มิวสิกวิดีโอเป็นเรื่องราวที่ไม่สมหวังในความรักระหว่างคน 2 คน ที่ต้องเลิกกันด้วยเหตุผลของความเหมาะสม จึงทำให้ภาพที่ถ่ยทอดออกมาได้อารมณ์มากค่ะ ซึ่งได้ผู้กำกับ พี่วศิน  ปกป้อง ผู้กำกับภาพยนต์ในหลายๆ เรื่องมากำกับให้ ดีใจมาก บรรยากาศในการทำงานสนุกมาก ก็ขอฝากมิวสิคฯเพลงนี้ด้วยนะคะ.

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

14 - 20 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. รักโกรธ / Season Five

  2. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  3. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  4. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com