ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

'อิมเมจ' ได้ฤกษ์คลอดผลงานเดี่ยวชิ้นแรก ภายใต้สังกัดสมอลล์รูมกับซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลง 'ใจเย็น'

Jul 23, 2018 | ดู 384 ครั้ง
'อิมเมจ' ได้ฤกษ์คลอดผลงานเดี่ยวชิ้นแรก ภายใต้สังกัดสมอลล์รูมกับซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลง 'ใจเย็น'

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหญิงลำดับที่ 14 น้องสาวคนเล็กสุดของค่ายเพลงห้องเล็ก SMALLROOM กับ “อิมเมจ - สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ” สาวน้อยเสียงดีที่พกพาความน่ารักมาสร้างความสดใสให้วงการเพลงอินดี้ หลังจากที่พิสูจน์ความสามารถของเธอให้คนทั้งประเทศได้เห็นและตกหลุมรักกันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาคลอดผลงานเดี่ยวชิ้นแรกของตัวเองอย่างเป็นทางการกับเพลง “ใจเย็น” ซิงเกิ้ลเปิดตัวที่หลายๆคนรอคอย กับเพลงช้าที่จะทำให้ความรู้สึกเก่าๆกลับมาอีกครั้ง เมื่อต้องเผชิญหน้ากับคนรักเก่าต้องทำเป็นไม่รู้สึกทั้งที่ใจยังคิดถึง ทำได้แค่ใจเย็นไว้ ซึ่งเพลงนี้ได้นักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง “รัฐ TATTOO COLOUR” มาเขียนเนื้อร้อง ให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของอิมเมจ ทุกประโยคในเพลงแฝงด้วยความรู้สึกที่อยากจะบอก อยากจะทำในสิ่งที่ต้องการ แต่แสดงออกมาไม่ได้ รู้สึกทุกอย่างแต่ไม่เปิดเผย ซึ่งอิมเมจก็ได้ดีไซน์การร้องที่เป็นสไตล์ของตัวเอง และเพิ่มเติมไอเดียในส่วนของการเรียบเรียงดนตรีเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลงานเพลงไทยชิ้นแรกของอิมเมจ ที่ทุ่มเทและตั้งใจสร้างสรรค์ทุกขั้นตอนให้สมกับที่แฟนๆรอติดตามฟังอย่างแน่นอน 

 

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

11 - 17 August 2018
ดูอันดับอื่น
  1. บอกตัวเอง / Room39

  2. อธิษฐาน / Prem

  3. แอบบอกรัก / เจ้านาย

  4. เหมือนในวันเก่า / Klear

  5. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com