ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

Musketeers ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเยียวยาหัวใจคนท้อให้ลุกขึ้นยืนได้ Day & Night เพลงปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 3

Jul 19, 2018 | ดู 285 ครั้ง
Musketeers ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเยียวยาหัวใจคนท้อให้ลุกขึ้นยืนได้ Day & Night เพลงปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 3

หลังจากที่ห่างหายไปสักพัก สำหรับวงดนตรีขวัญใจมหาชนอย่าง “Musketeers” (มัสคีเทียร์) ภายใต้สังกัด What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงรักอีโรติกยอดวิวกว่า 25 ล้านวิวอย่างเพลง “ยอม” ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ปีนี้ขอกลับมากุมหัวใจแฟนเพลงอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ล่าสุดของพวกเขา “Day & Night” เพลงที่เปรียบเสมือนกำลังใจจากพวกเขาทั้ง 4 คน เพื่อมอบให้กับทุกคนที่กำลังหมดแรงจากความทุกข์ต่าง ๆ ในชีวิต ให้ลุกขึ้นมากเข็มแข็งอดทน เพื่อจะได้เจอวันแสนสวยงาม
 
โดยเพลงนี้เล่าถึงประสบการณ์ชีวิตของแต่ละคน ที่ต้องพบเจอเรื่องราวต่าง ๆ อาจทำให้ท้อจนเกือบจะยอมแพ้ แต่เราก็จะผ่านมาได้ทุกครั้ง ถ่ายทอดผ่านเนื้อเพลงในทุก ๆ ท้วงทำนอง “ทุกเช้ายังคงจะมีแสงของวันใหม่อยู่เสมอ”  ซึ่งเพลงนี้ยังคงความเป็น Rock ตามแบบฉบับของ Musketeers ที่มีเมโลดี้อันไพเราะ บวกกับคอร์ดกีตาร์อันสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของ “Musketeers” ยิ่งทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงปลุกพลังใจคนฟังให้มีความหวังในทุก ๆ เช้าของวันใหม่ นอกจากนั้นเพลง “Day & Night” ยังถือเป็นเพลงปิดอัลบั้มเต็มชื่อเดียวกันของวงได้อย่างสวยงาม และเตรียมพร้อมผลิตผลงานใหม่ ๆ เพื่อแฟนเพลงต่อไป
 

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

11 - 17 August 2018
ดูอันดับอื่น
  1. บอกตัวเอง / Room39

  2. อธิษฐาน / Prem

  3. แอบบอกรัก / เจ้านาย

  4. เหมือนในวันเก่า / Klear

  5. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com