ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

ทั้งสวยทั้งเก่ง!! 'ปัญ BNK48' เข้าร่วมแต่งตั้งเป็นหนึ่งในศิลปินทูตพระพุทธศาสนา

Jul 18, 2018 | ดู 1,209 ครั้ง
ทั้งสวยทั้งเก่ง!! 'ปัญ BNK48' เข้าร่วมแต่งตั้งเป็นหนึ่งในศิลปินทูตพระพุทธศาสนา

เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่ใครหลายๆ คนหลงรัก สำหรับสาว 'ปัญ ปัญสิกรณ์' หรือ 'ปัญ BNK48' ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เข้ารับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในศิลปินทูตพระพุทธศาสนา ซึ่งงานนี้สาวปัญได้โพสต์รูป และแคปชั่นในอินสตาแกรมว่า "ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ให้โอกาสปัญเข้าร่วมงานและเป็นหนึ่งในศิลปินทูตพระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชา - เข้าพรรษานะคะ มาร่วมรณรงค์การรักษาศีลห้า และ งดสุรายาเสพติดกันนะค้า เป็นกำลังใจทุกๆคนค่าา Thank you for giving me the opportunity to join and be one of the ambassador for this important day. #BNK48 #PunBNK48" ทั้งสวย ทั้งเก่งขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยที่สาวปัญจะคนรักมากมายขนาดนี้
 
 

ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่ให้โอกาสปัญเข้าร่วมงานและเป็นหนึ่งในศิลปินทูตพระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชา - เข้าพรรษานะคะ มาร่วมรณรงค์การรักษาศีลห้า และ งดสุรายาเสพติดกันนะค้า เป็นกำลังใจทุกๆคนค่าา Thank you for giving me the opportunity to join and be one of the ambassador for this important day. #BNK48 #PunBNK48

โพสต์ที่แชร์โดย Pun BNK48 (@pun.bnk48official) เมื่อ

 

ฝันดีนะออเจ้า~ Goodnight #BNK48 #PunBNK48 #Siripanna

โพสต์ที่แชร์โดย Pun BNK48 (@pun.bnk48official) เมื่อ

 

ดูแลตัวเองดีๆนะ คนที่อยู่ทางนั้น~~ พูดเหมือนอีกนานกว่าจะกลับ55555 พรุ่งนี้ก็ต้องกลับจากเชียงใหม่แล้ว😭 ขอบคุณนักๆเน้อตี้ต้อนฮับหมู่เฮาเป๋นอย่างดี~~ ถึงเปิ้ลจะบ่ได้เป๋นจาวเหนือ แต่เปิ้ลก็เป๋นคนตี้ฮักตั๋วเน้อออ จุ้บๆ Take care of yourself~~ Tomorrow is our last day in Chiangmai😭😭 Thank you to everyone for the warmth welcome. Love you all #BNK48 #PunBNK48

โพสต์ที่แชร์โดย Pun BNK48 (@pun.bnk48official) เมื่อ

 
 

 

 

😘 #BNK48 #PunBNK48

โพสต์ที่แชร์โดย Pun BNK48 (@pun.bnk48official) เมื่อ

 

ผมเป็นคนตะมุตะมิ...55555 2วันมานี้ พวกเรามีงานทั้ง Lactasoy และ Pastel Market ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่มาหาและคอยส่งเสียงเชียร์กัน ดีใจมากเลย~~ คืนนี้ฝันดีนะค้าบ โอ้ะ เกือบลืมไปปป สุขสันต์วันเกิดนะเจ้าเคททท เป็นเด็กดีน้าาาา เอ็งเป็นผู้โชคดีคนแรกที่ข้าได้ไปนอนบ้าน ยินดีด้วย5555 ยินดีกับเคทหรอ? ออ เปล่า ยินดีกับตัวเองค่ะ55555 เล่นเองตบเองนักเลงพอ คิคิ เริ่มเพ้อแล้ว555555 ไปก่อนดีก่าาา ฝันดีจริงๆแล้วนะค้าบบบ ปล. ในรูปคือพยายามจะแบ๊วที่สุด ผ่านมั้ย... Pink~~ Thank you for coming to Lactasoy and Pastel Market Event. So glad to meet all of you guys. Good night~ Oh wait I forgot...Happy Birthday na Kate~ Love you jubjub Ps. Trying to act like a kawaii girl...not working #BNK48 #PunBNK48

โพสต์ที่แชร์โดย Pun BNK48 (@pun.bnk48official) เมื่อ

 

ชุดนักศึกษาที่นานๆใส่ทีเพราะที่มหาวิทยาลัยไม่ได้ให้ใส่ แต่วันนั้นหนูมีงานต้องถ่ายวีดีโอเลยใส่55555 ในเมื่อนานๆใส่ทีเลยขอแชะรูปเก็บไว้ซะหน่อย แต่ถ่ายไปแค่ไม่กี่รูป ก็มีคนเดินเข้ามาในเธียเตอร์ เลยจับมาถ่ายด้วยกันซะเลยย ปล. อย่าดื้อนะ เจ้าเตี้ย555555 ปล2. ขอบคุณทุกคนที่มาดูในวันนี้นะคะ หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับพวกเรานะค้าาา University uniform~~ Long time no see because my uni doesn't have dresscode but on that day, I have to take some video which require uni uniform. So since I will not wear it often, I plan to take a picture. Just then, someone come in so I decided to take picture with her too. hehe Thank you so much for coming today. Good night #BNK48 #PunBNK48

โพสต์ที่แชร์โดย Pun BNK48 (@pun.bnk48official) เมื่อ

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

11 - 17 August 2018
ดูอันดับอื่น
  1. บอกตัวเอง / Room39

  2. อธิษฐาน / Prem

  3. แอบบอกรัก / เจ้านาย

  4. เหมือนในวันเก่า / Klear

  5. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com