ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

คู่รักสุดแนว!! 'พะแพง AF4' ย้อมผมส้ม ควงคู่แฟนหนุ่ม 'แป๊บ Sweet Mullet' เข้าพิธีวิวาห์เรียบง่าย

Jun 22, 2018 | ดู 4,679 ครั้ง
คู่รักสุดแนว!! 'พะแพง AF4' ย้อมผมส้ม ควงคู่แฟนหนุ่ม 'แป๊บ Sweet Mullet' เข้าพิธีวิวาห์เรียบง่าย

คบหาดูในกันมายาวนานกว่า 10 ปีแล้ว ล่าสุดคู่รักสุดแนว พะแพง AF4 - ธนัยนันท์ เต็มปรีชา กับ แป๊บ - ประณัฐ ธรรมโกสิทธิ์ สมาชิกของวง Sweet Mullet ก็ได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายที่ร้านร้านมิสสตาร์คาเฟ่ ของนางเอก ใหม่ ดาวิกา ซึ่งบรรยากาศเป็นอย่างอย่างเรียบง่ายมีเฉพาะญาติและเพื่อนสนิทเท่านั้น

โดยในวันแต่งงานนี้สาวพะแพงก็ยังไม่ทิ้งความแนว โดยเจ้าสาวได้ย้อมผมสีส้มสุดจี๊ดมาพร้อมกับชุดสีชมพูระบายสุดหวาน ด้านเจ้าบ่าวก็ดูหล่อเหลาในชุดสูทสีขาว ท่ามกลางความยินดีของทุกคน ซึ่งบรรยากาศงานเต็มไปด้วยความน่ารักมากๆ เลยทีเดียว

 

 

ขอบคุณน้องดวงสำหรับรูปพรีเวดดิ้งรูปเดียวของงาน5555555 ปล.ขอโทษเพื่อนพี่น้องที่พึ่งทราบหรือยังไม่ทราบเลยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับเนื่องจากสถานที่จำกัดจำนวนคนทางเพื่อนๆผมเลยบอกปากต่อปากซะส่วนใหญ่นะครับ ใครอยากปาร์ตี้นัดกูหลังแต่งละกัน คือตอนนี้ กูล่กมาก! @aroundtheduang

โพสต์ที่แชร์โดย pappo pappo (@pappomariiino) เมื่อ

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

14 - 20 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. รักโกรธ / Season Five

  2. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  3. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  4. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com