ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

หมอลักษณ์ฟันธง! ราศีใดช่วงนี้ชีวิตดีสุดขั้ว ปะทะ ชั่วสุดขีด

Jun 18, 2018 | ดู 616 ครั้ง
หมอลักษณ์ฟันธง! ราศีใดช่วงนี้ชีวิตดีสุดขั้ว ปะทะ ชั่วสุดขีด

เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใดในช่วงนี้ "ชีวิตจะดีสุดขั้ว" คุณความดีที่ทำมาจะตอบแทน และ ราศีใดในช่วงนี้ "ชีวิตจะชั่วสุดขีด" เพราะกรรมเก่า

ราศีที่ในช่วงนี้ "ชีวิตดีสุดขั้ว" ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)
 
ในช่วงนี้ดาวพฤหัสบดีโคจรทับเรือนชะตาราศีชาวราศีตุลย์ ตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 2561 จนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2561 แปลว่า คนที่เกิดในราศีตุลย์ ถ้าเป็นคนคิดดีทำดี สร้างบุญสร้างกุศล เป็นคนมีศีล มีธรรม ขยัน ตั้งใจ รับผิดชอบ คุณความดีทั้งหมดจะตอบแทน
 
ขณะเดียวกัน ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ คือดาวศุกร์ โคจรอยู่ในราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์ ถือเป็นราชาโชค แปลว่า จะได้รับเมตตามหานิยม มีโชค มีชัย ทำมาค้าขึ้น งานเข้า เงินดี จะเกิดความอุดมสมบูรณ์ มีกิน มีเงินมีทอง ทุกอย่างดีหมด ความรักก็มีความสุข นี่เป็นปรากฏการณ์ทางโหราศาสตร์ที่โดดเด่น แต่ไม่ใช่ว่าจะเกิดกับชาวราศีตุลย์ทุกคน ทุกอย่างเป็นไปตามพื้นบุญ พื้นการกระทำ ตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบัน เมื่อดวงดีแล้วจงรีบเร่งที่จะลงมือทำในทุกสิ่งทุกอย่างที่ควรกระทำ
 

ราศีที่ในช่วงนี้ "ชีวิตชั่วสุดขีด" ได้แก่ ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)
 
 
ชั่วสุดขีด ในที่นี้ แปลว่า ดวงชะตาได้รับผลที่เป็นอกุศล เป็นเรื่องที่ไม่พึงใจ ตามโบราณว่า ชั่ว 7 ที ดี 7 หน ให้ฟังไว้เตือนสติตน ทั้งนี้เนื่องจากดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร คือดาวเสาร์ โคจรเป็นวินาศแก่ดวงชะตามาตั้งแต่ปลายปี 2560 และอยู่ไป 2 ปีครึ่ง ชาวราศีมังกรจึงอยู่ในภาวะที่เรียกว่า กลืนไม่เข้าคายไม่ออก สลัดไม่หลุด กับภารกิจต่าง ๆ กับหนี้สิน กับกรรมเก่า โดยเฉพาะในช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม ดาวศุกร์และดาวพุธ โคจรเล็งชะตา ดาวอังคารทับเรือนชะตา มีเกณฑ์อุบัติเหตุ ป่วย เจ็บ มีเรื่องร้อนใจ
 
หมอลักษณ์ แนะนำว่า ช่วงนี้ถ้าเดินทางไกลไปต่างประเทศ ให้วางงานให้กับลูกน้องบริวารที่ไว้ใจ แรงปะทะจะไม่มาถึงตัว แต่ถ้ารู้ตัวว่าจะมีเคราะห์มีภัย ให้พิจารณาให้รอบคอบ ระมัดระวังตั้งสติ ต้องตรวจสอบ และย้อนกลับไปดูตัวเองว่า อะไรที่ถนัดให้ทำเรื่องนั้น เพราะเราจะทำได้ดี
 
อีกข้อหนึ่งคือ ราศีมังกรมีดาวประจำตัว คือดาวเสาร์ ซึ่งเป็นมิตรกับราหู ให้หาโอกาสไปสักการะเทพพระราหูทรงครุฑ หรือหาเทพพระราหูมาบูชาติดตัวประจำตน เพราะโหราศาสตร์ กล่าวไว้ว่า เทพพระราหูเปลี่ยนแปลงดวงชะตา จากร้ายกลายเป็นดี
 

 

ขอบคุณรายการ ศึก 12 ราศี

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

14 - 20 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. รักโกรธ / Season Five

  2. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  3. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  4. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com