ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

TVXQ! พิสูจน์ความเหนือชั้น ขึ้นแท่นเป็นศิลปินต่างชาติที่มีผู้เข้าชมทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 1 ล้านคน!

Jun 13, 2018 | ดู 1,610 ครั้ง
TVXQ! พิสูจน์ความเหนือชั้น ขึ้นแท่นเป็นศิลปินต่างชาติที่มีผู้เข้าชมทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ถึง 1 ล้านคน!

โดยหนุ่ม ๆ ‘TVXQ!’ ได้เปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นครั้งที่ 3 ด้วยการเริ่มที่ซัปโปโรโดมเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่าน ซึ่งก็ทำให้พวกเขากลายเป็นศิลปินต่างชาติวงแรกที่ประสบความสำเร็จกับการทัวร์คอนเสิร์ตใน 5 โดมของเมืองสำคัญที่ญี่ปุ่นเป็นครั้งที่ 3 จากนั้นก็จารึกอีกหนึ่งประวัติศาสตร์ใหม่กับการจัดคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์ภายใต้ชื่อว่า ‘東方神起 LIVE TOUR ~Begin Again~ Special Edition in NISSAN STADIUM’ ขึ้นที่ NISSAN STADIUM ณ โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 3 รอบการแสดง เมื่อวันที่ 8-10 มิ.ย.ที่ผ่านมา
 
สำหรับคอนเสิร์ตที่จัดที่ NISSAN STADIUM ตลอดทั้ง 3 วันนั้น ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์การแสดงของญี่ปุ่นที่ ‘TVXQ!’ สามารถจัดคอนเสิร์ตที่ NISSAN STADIUM ได้ถึง 3 วัน และมียอดผู้เข้าชมรวมทุกรอบกว่า 225,000 คน (รอบละ 75,000 คน) เรียกได้ว่า เป็นการยืนยันให้เห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงของวงที่อยู่ในจุดสูงสุดได้เป็นอย่างดี โดยการจัดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ที่ประเทศญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ ‘TVXQ!’ นั้น ได้ถูกจัดขึ้นทั้งหมด 17 รอบการแสดง และมียอดผู้เข้าชมคอนเสิร์ตทั้งหมด 780,000 คน บวกกับยอดผู้ชมที่คอนเสิร์ตปิดท้าย 3 รอบที่ NISSAN STADIUM ทั้งหมด 225,000 คน จึงทำให้มียอดรวมผู้เข้าชมทัวร์คอนเสิร์ตทั้งหมดถึง 1 ล้านคน ขึ้นแท่นเป็นศิลปินต่างชาติวงแรกที่มียอดผู้เข้าชมทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นสูงที่สุดในประวัติศาสตร์
 

โดยในคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์ครั้งนี้ หนุ่ม ๆ ได้โชว์หลากหลายเวทีการแสดง ทั้งเพลง ‘B.U.T (BE-AU-TY)’, ‘Somebody To Love’, ‘Why? (Keep Your Head Down)’, เพลงจากอัลบั้มเต็มญี่ปุ่นชุดที่ 5 ‘TONE’ และเพลงประกอบอัลบั้ม ‘Humanoids’, ‘One And Only One’, ‘Rat Tat Tat’, เพลงจากอัลบั้มเต็มญี่ปุ่นชุดที่ 6 ‘Time’ และเพลงประกอบอัลบั้มต่าง ๆ รวมถึงโชว์เวทีการแสดงเพลงใหม่ ‘Road’ ที่จะวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 25 ก.ค.นี้ เป็นครั้งแรก
 
 
นอกจากนี้ ทั้งสองหนุ่มยังได้ทำการแสดงทั้งหมด 24 เพลง เต็มอิ่มกว่า 3.30 ชั่วโมง รวมถึงโชว์สกิลการพูดภาษาญี่ปุ่น, การวางตัวบนเวทีที่ดูดี, เวทีอันทรงพลัง และความสามารถด้านการร้องอันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเวทีโซโล่ของตัวเองอย่าง 'U-Know' ในเพลง 'DROP' ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว และ 'MAX' กับเพลงสุดฮิต ‘Forever Love’ ของวงชื่อดังของญี่ปุ่น X Japan รวมถึงเวทีเมดเล่ย์ ‘We Are!’, ‘OCEAN’, ‘Sky’ และ ‘Summer Dream’ เป็นต้น
 
ไม่เพียงเท่านี้ โชว์ในครั้งนี้ยังสร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมาก ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการอย่าง สลิงขนาดใหญ่ที่สุดที่สูง 15 เมตร และมีเส้นทางเคลื่อนที่ยาว 130 เมตร พาทั้งสองหนุ่มลอยกลางอากาศ และได้ใกล้ชิดกับแฟน ๆ ท่ามกลางสถานที่จัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ รวมถึงเวทีใบพัด, เวทีเลื่อน ไปจนถึงแสง สี เลเซอร์ พลุ และโชว์น้ำพุที่เคลื่อนไหวตามเพลงอีกด้วย
 

คุณอาจสนใจ...
CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

11 - 17 August 2018
ดูอันดับอื่น
  1. บอกตัวเอง / Room39

  2. อธิษฐาน / Prem

  3. แอบบอกรัก / เจ้านาย

  4. เหมือนในวันเก่า / Klear

  5. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com