ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

ฟันธง!! ราศีใดมีเกณฑ์ระวังแฟนมีชู้ และราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์โดนแย่งงาน!!

May 21, 2018 | ดู 1,511 ครั้ง
ฟันธง!! ราศีใดมีเกณฑ์ระวังแฟนมีชู้ และราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์โดนแย่งงาน!!

เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ (20 พฤษภาคม 2561) หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใด "มีเกณฑ์ระวังแฟนมีชู้" และ ราศีใด "มีเกณฑ์โดนแย่งงาน"

ซึ่งราศีใด "มีเกณฑ์ระวังแฟนมีชู้" คือ ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ในที่นี้เป็นได้ทั้งชายและหญิงของราศีมังกร โดยปกติแล้วชาวราศีมังกรบางครั้งมั่นใจมากเกินไปจนขาดเสน่ห์ ซึ่งเสน่ห์ของผู้หญิงคือ ความน่ารัก ไม่จุกจิกจู้จี้ ขี้บ่น รู้ก็ทำเป็นไม่รู้บ้าง เห็นก็ทำเป็นไม่เห็นบ้าง เพื่อให้คู่ของเราเกรงใจ แล้วสุดท้ายเขาจะไม่ทิ้งเรา เพราะเราคือของมีค่าแต่อย่างไรก็ดีเมื่อรู้เช่นนี้แล้วชาวราศีมังกรก็อย่าไปจ้องจับผิด ให้สังเกตสังกา ไปไหนขอไปด้วย แต่ขอไปอย่างมีท่าที ไปใกล้ชิดเอาไว้ อย่าปล่อยให้นอกสายตา หากเป็นแค่ชู้ทางใจ ทางสายตา ก็เป็นเรื่องธรรมดา คนเราก็ต้องมอง ต้องดูบ้าง เป็นธรรมดา จงเป็นคนสำคัญที่มีคุณค่าในช่วงเวลานี้แนะนำว่าควรมีกิจกรรมร่วมกัน เพื่อให้มีพื้นที่ระหว่างเรากับคนรักให้มากขึ้น แต่ให้เป็นแบบประนีประนอม และให้เกียรติซึ่งกันและกัน
 
และ ราศีใดในช่วงนี้ "มีเกณฑ์โดนแย่งงาน" คือ ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
 
ในช่วงเวลานี้ ชาวราศีพิจิก บุญก็ไม่มีปรากฏที่จะมาแสดงผล แถมเคราะห์ร้ายปัญหาที่ยังติดค้างคาราคาซัง เป็นเจ้ากรรมนายเวรก็ยังตามมาเช็กบิลเรื่อยๆ แต่ไม่ได้หนักเหมือน 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา คือพ้นเคราะห์หนักมาแล้ว ช่วงนี้ก็จะเจอแบบประปราย โดยในช่วงเดือนมิถุนายน - กรกฎาคม มีโอกาสเป็นปัญหามาก เพราะดาวพฤหัสบดีเป็นวินาศแก่ดวงชะตา และดาวเสาร์ก็ยังประกบอยู่ข้างหน้า ช่วงนี้ต้องอ่อนน้อมถ่อมตน มีสัมมาคารวะ อย่ามีเงื่อนไขเยอะ ใครที่กำลังหางาน ก็อย่าตั้งเงื่อนไขมากเกินไป ไม่ว่าจะเรื่องเงินเดือน หรือเวลาทำงาน อย่าต่อรองอย่างเดียว เวลานี้ไม่เหมาะ เพราะนี่คือปัญหาที่จะทำให้ชาวพิจิกทุกข์และสูญเสีย โดยเฉพาะจะเด่นชัดในช่วงวันที่ 15 มิ.ย - 16 ก.ค. 2561 แค่ช่วงนี้ อย่ากังวล ให้เข้าใจว่านี่คือชะตากรรม หลังจากช่วงนี้ผ่านไปแล้วจะดีขึ้น

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

4 - 10 August 2018
ดูอันดับอื่น
  1. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  2. บอกตัวเอง / Room39

  3. แอบบอกรัก / เจ้านาย

  4. อธิษฐาน / Prem

  5. เหมือนในวันเก่า / Klear

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com