ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

หมอลักษณ์ฟันธง!! ราศีใดไปเมืองนอกแล้วเฮง! และราศีใดจะพบรักออนไลน์?

Mar 12, 2018 | ดู 1,886 ครั้ง
หมอลักษณ์ฟันธง!! ราศีใดไปเมืองนอกแล้วเฮง! และราศีใดจะพบรักออนไลน์?

เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ (11 มีนาคม 2561) หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใดในช่วงนี้ "ไปเมืองนอกแล้วเฮง" และ ราศีใดในช่วงนี้ "จะพบรักออนไลน์"

ซึ่งราศีในช่วงนี้ "ไปเมืองนอกแล้วเฮง" คือ ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 
ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ คือ ดาวอังคาร โคจรอยู่ในเรือนศุภแต่อยู่ร่วมกับดาวคู่ศัตรู แปลว่าถ้าอยู่กับที่แล้วจะมีเหตุเภทภัยนานาประการ โดยเฉพาะช่วงมีนาคมและเมษายนต้องระวังให้มาก ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก ควรหาโอกาสไปบริจาคโลหิต แต่หากชาวราศีเมษรวมไปถึงชาวราศีพิจิก (โดนเล็กน้อย) เดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน จะมีเหตุมีจังหวะทำให้เกิดโชคลาภ ความสำเร็จ ความสุข มิตร และโอกาส จะนำมาซึ่งความสำเร็จในเรื่องการงาน การเงิน มีโอกาสเห็นช่องทางทำมาหากิน หรือกลับมาแล้วก็จะทำให้มีกำลังกาย กำลังใจ ประกอบกิจที่มีชีวิตเจริญรุ่งเรือง
 
โดยทั้งหมดนี้ จะโดดเด่นที่สุดในชาวราศีเมษ เนื่องจากเป็นพื้นของดวงชะตามีเหตุทำให้เปลี่ยนแปลงชะตาชีวิต ส่งผลให้เกิดปาฏิหาริย์และเป็นมงคล และที่สำคัญหากท่านไปในประเทศใด ควรไปหาวัดไทยในต่างแดนทำบุญตามกำลังศรัทธา และให้ไปดูสิ่งที่เจริญตาเจริญใจ อย่างศิลปวัฒนธรรม ประเพณี พิพิธภัณฑ์ แล้วนำสิ่งเหล่านี้มาเป็นพลังอัดเข้าไปในดวงจิต จะเป็นพลังชีวิตที่ดีให้กับคนที่เกิดในราศีเมษ 
 
และ ราศีใดในช่วงนี้ "จะพบรักออนไลน์" คือ ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
 
ในปี 2561 นี้ จะมีคนเข้ามายอมชาวราศีสิงห์ และเมื่อชาวราศีสิงห์ไปชอบใคร ส่วนมากคนนั้นจะแพ้ทาง อีกทั้งพบว่าดาวพุธกับดาวศุกร์จะโคจรเล็งดวงชะตา แปลว่าจะพบรักแบบออนไลน์ โดยจะเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ชาวราศีสิงห์ เกิดความขยัน ดูแลตัวเองมากขึ้น และมีอารมณ์ดี มีความสุข ซึ่งการพบรักในที่นี้อาจจะมีคนเข้ามารักมากขึ้นก็ได้ อย่างอาชีพดารา-นักแสดง ช่วงนี้ในอินสตาแกรม หรือ เฟซบุ๊ก จะมีคนเข้ามาติดตามมากขึ้นอย่างชัดเจน แต่อย่างไรก็ตาม ความรักในช่วงนี้ก็ยังเป็นความลับที่ซ่อนเร้นอยู่ ดังนั้นต้องดูกันยาวๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ
 

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com