ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

เปิดตัว 'ร้อยล้านวิว' แบบอบอุ่น กับการกลับมาอีกครั้งของเจ้าพ่อเพลงรักอินดี้ PENGUIN VILLA

Feb 23, 2018 | ดู 1,195 ครั้ง
เปิดตัว 'ร้อยล้านวิว' แบบอบอุ่น กับการกลับมาอีกครั้งของเจ้าพ่อเพลงรักอินดี้ PENGUIN VILLA

PENGUIN  VILLA กลับมาอีกครั้งให้แฟนเพลงอินดี้ได้เฮ หลังจากฝากผลงานเพลงฮิตอย่าง “GOOD MORNING” จนเป็นที่ฮิตติดปากไปทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ตามมาด้วยเพลงรักสไตล์ Folk อย่าง “เธอคือความจริง” ที่เรียกได้ว่าใครได้ฟังแล้วเป็นต้องอินไปตามๆ กัน และในปีนี้ PENGUIN VILLA มาพร้อมกับผลงานซิงเกิ้ลล่าสุด “ร้อยล้านวิว (Brilliant View)” เนื้อเพลงที่ยังคงละมุนงดงามในแบบ “พี่เจ - PENGUIN VILLA (เจตมนต์ มละโยธา)”

เนื้อหาที่เริ่มจากคำว่า ร้อยล้านวิว ที่เมื่อใครได้ร้อยล้านวิวใน youtube ก็จะมีความสุขและเฉลิมฉลองกัน จึงเอามาดัดแปลงเป็นเรื่องราวใหม่ และเนื้อหาที่โรแมนติก โดย “พี่เจ” ได้เล่าถึงที่มาว่า “รู้สึกถึงเวลาไปเที่ยว ไม่ว่าจะไปคนเดียวหรือไปกับเพื่อน ไปร้านกาแฟ ภูเขา ทะเล เห็นวิวทิวทัศน์ต่างๆ จะกี่ที่มากมายแค่ไหน เราไม่ค่อยอยากเต็มที่กับมัน เหมือนกั๊กความรู้สึกไว้ อยากเก็บที่นั้นๆ ไว้มาเต็มที่กับคนที่รักมากกว่า รวมถึงอีกหนึ่งโจทย์ในการทำเพลงคือเรารอเพลงใหม่ของพี่โต๊ะ-วสันต์ ทำให้เข้าใจความรู้สึกของแฟนเพลงที่รอ ว่าถ้าพี่เค้าทำเพลงใหม่จะทำออกมาเป็นแบบไหน เลยเริ่มแรงบันดาลใจมากจากตรงนั้น ซึ่งเพลงนี้ก็จะมีทำนองที่มีความเป็นวสันต์อยู่ ถ้าเอาเสียงพี่โต๊ะมาร้องเพลงนี้ก็จะเข้ากันได้ดีเลย (หัวเราะ)” ในส่วนของดนตรีเพลงนี้ก็จะมีสำเนียงที่ต่างไปจากที่เคยเล่น แต่ยังคงความเป็น PENGUIN VILLA ไว้ได้อย่างลงตัว มาซึมซับและสัมผัสกับ “ร้อยล้านวิว (Brilliant View)” ไปกับ PENGUIN VILLA เพราะไม่ว่าจะกี่ร้อยล้านวิว ถ้าไม่มีเธอก็ไม่มีความหมาย

 

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com