ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

ขำหนักมาก...หนุ่มซื้อฟันปลอมมาใส่หวังยิ้มสวยอย่างมั่นใจ สุดท้ายใส่แล้วเงิบ!!

Jan 11, 2018 | ดู 4,737 ครั้ง
ขำหนักมาก...หนุ่มซื้อฟันปลอมมาใส่หวังยิ้มสวยอย่างมั่นใจ สุดท้ายใส่แล้วเงิบ!!

นักศึกษาวัย 19 ปีนามว่า เบ็น วัตสัน เป็นคนที่ไม่มั่นใจใน "ฟัน" ของตัวเองสักเท่าไหร่ จึงได้เสิร์ชอินเตอร์เน็ตแล้วสั่งซื้อ "ฟันปลอม" มาใช้ในราคาประมาณ 1,400 บาท ซึ่งทางผู้ผลิตก็ได้โฆษณาว่า มีไซส์เดียว ใส่ได้ทุกคน เพื่อรอยยิ้มสุดเพอร์เฟ็กต์ เมื่อสินค้าส่งมาถึงบ้านเบ็นก็ได้ลองเอาขึ้นมาใส่แล้วก็ต้องพบว่า เจ้าฟันปลอมนี่มันไม่ได้เข้ากับฟันของเขาเลยสักนี้ ทั้งขนาด รูปร่าง แถมใส่แล้วยังดูล้นๆ เกินๆ ทำให้ดูตลกอีกต่างหาก

จากนั้นเบ็นก็ได้โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กของเขา พร้อมบอกว่า "ครั้งสุดท้ายที่จะซื้อของออนไลน์" สุดท้ายแล้วหนุ่มเบ็นก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเขาใส่ฟันปลอมนี้แล้วก็เฟซไทม์ไปหาเพื่อนๆ ซึ่งเพื่อนของเขาก็เอามาลงในโซเชียลจนเกิดเป็นกระแสความฮาขึ้น เบ็นยังได้บอกอีกว่า ตอนที่ใส่ผมถึงกับน้ำตาไหลเลย ทั้งตลกทั้งเสียดายเงิน ฟันนี่มันน่าเกลียดมาก ใส่แล้วตลก ความเพอร์เฟ็กต์ของมันคือแค่ตลกเท่านั้น ทำให้เขากลายเป็นคนตลกไปโดยปริยาย ขนาดคนแถวบ้านยังเข้ามาทัก ทุกคนรู้จักเบ็นได้เพราะ "ฟันปลอม" อันนี้!

 

 

 

ข่าวต้นฉบับ dailymail

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com