ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

5 ม.ค. 61 ทดลองใช้มอเตอร์เวย์ช่วงชลบุรี-พัทยา ฟรี

Nov 17, 2017 | ดู 2,207 ครั้ง
5 ม.ค. 61 ทดลองใช้มอเตอร์เวย์ช่วงชลบุรี-พัทยา ฟรี

กรมทางหลวงจะเปิดทดลองใช้ระบบจัดเก็บค่าธรรมเนียมผ่านทางถาวรบนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 หรือ มอเตอร์เวย์ ช่วงชลบุรี-พัทยา ระยะทางประมาณ 42 กิโลเมตร ในวันที่ 5 มกราคม 2561 หลังจากก่อสร้างโครงการดังกล่าวแล้วเสร็จสมบูรณ์ เหลือเพียงทดลองระบบก่อนเปิดใช้บริการเท่านั้น โดยในวันที่ 5 มกราคม 2561 ผู้สัญจรเดินทางในช่วงด่านบ้านบึง-ด่านพัทยา จะยังไม่เสียค่าผ่านทาง เพื่อให้ประชาชนคุ้นเคยกับระบบก่อนเปิดใช้จริงหลังเทศกาลสงกรานต์ปีหน้า
 
อย่างไรก็ตาม หลังมอเตอร์เวย์ช่วงชลบุรี-พัทยา ให้บริการระบบปิดแล้ว กรมทางหลวงจะปิดทางเชื่อมทางหลวงพิเศษกับถนนท้องถิ่นสายต่าง ๆ โดยให้สามารถเข้าออกได้เฉพาะบริเวณทางแยกต่างระดับเท่านั้น
 
ทั้งนี้ เงินค่าธรรมเนียมผ่านทางที่จัดเก็บได้ทั้งหมดจะนำฝากกระทรวงการคลัง เพื่อใช้บำรุงรักษาทาง สะพาน และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงนำไปใช้ในการก่อสร้างโครงข่ายมอเตอร์เวย์สายอื่น ๆ เช่น พัทยา-มาบตาพุด เพื่อลดภาระงบประมาณแผ่นดิน
 

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com