ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

พี่ตูนไม่ต้อง ผมซ้อมมาดี!! หนุ่มสุดทุ่มเทซ้อมเซลฟี่กับ 'ตูน' แบบไม่ขวางเส้นทางวิ่ง

Nov 15, 2017 | ดู 17,601 ครั้ง
พี่ตูนไม่ต้อง ผมซ้อมมาดี!! หนุ่มสุดทุ่มเทซ้อมเซลฟี่กับ 'ตูน' แบบไม่ขวางเส้นทางวิ่ง

กลายเป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้แสลมป์ ที่ร่วมวิ่งในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ซึ่งมีประชาชนมากมายเข้ามารอตามเส้นทางที่หนุ่มตูนต้องวิ่งผ่านเพื่อร่วมบริจากเงินและถ่ายภาพกับตูน แต่การที่ตูนต้องหยุดเพื่อเซลฟี่นั้น การวิ่งๆ หยุดๆ ทำให้ร่างกายของตูนได้รับบาดเจ็บ ทางทีมงานจึงต้องขอร้องให้ประชาชนที่อยากบริจาคเงินและถ่ายภาพสามารถถ่ายได้โดยการเว้นระยะ ไม่ล้ำเส้นทางวิ่งเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุและการเกิดความบาดเจ็บของนักวิ่งทุกคน

ล่าสุด ก้อย รัชวิน แฟนสาวของหนุ่มตูน ได้โพสต์คลิปในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นคลิปที่ชายหนุ่มคนหนึ่งมารอบริจาคเงินและถ่ายภาพกับตูน แต่คุณพี่ท่านนี้รักษากฎระเบียบได้อย่างดียิ่ง ด้วยการซ้อมเซลฟี่โดยการเปิดโหมดดวิดีโอเพื่อที่จะได้ไม่พลาดชอตสำคัญ พร้อมท่ายื่นเงินโดยทั้งหมดไม่มีการล้ำเส้นขาวแต่อย่างใด สาวก้อยเห็นคุณพี่ท่านนี้ซ้อมอยู่นานจนเกิดอาการลุ้นไปด้วยว่าจะสามารถเข้าเฟรมกับพี่ตูนได้หรือไม่ จนต้องอัดคลิปมาให้ชมกัน สุดท้ายจะเป็นอย่างไปชมคลิปกันได้เลย!

 

 

 

ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววววว 😂😂😂 #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #ไม่ล้ำเส้นขาวเข้าไปขวางหน้าขบวน #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555 #อิชั้นด็ตื่นเต้นตามไปด้วย . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ

 

 

คลิปจาก @rachwinwong

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com