ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

ปิดชั่วคราว 'อุทยาทราชภักดิ์' บูรณะ-ทำความสะอาด 15-30 พ.ย.

Nov 14, 2017 | ดู 1,592 ครั้ง
ปิดชั่วคราว 'อุทยาทราชภักดิ์' บูรณะ-ทำความสะอาด 15-30 พ.ย.

วันที่ 14 พฤศจิกายน นางอรสา อาวุธคม ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ผอ.ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้อุทยานราชภักดิ์ได้ปิดป้ายประกาศบริเวณด้านหน้าริมถนนเพชรเกษม เพื่อปิดอุทยานฯเป็นการชั่วคราวภายในพื้นที่โรงเรียนนายสิบทหารบก ตรงข้ามสวนสนประดิพัทธ์ ตั้งแต่วันที่ 15-30 พฤศจิกายนนี้ ตามแนวทางจากการประชุมคณะกรรมการบริหารอุทยานฯ หลังจากกองทัพบกมีแผนงานดูแลรักษาในการบูรณะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบูรพกษัตริย์ทั้ง 7 พระองค์ ทำความสะอาดรอบพื้นที่และปรับปรุงภูมิทัศน์ เพื่อความสง่างามและถวายพระเกียรติ ประจำปี 2560 จากนั้นประชาชนและนักท่องเที่ยวสามารถเข้าสักการะได้ตามปกติ ช่วงไฮซีซั่นในวันที่ 1 ธันวาคมนี้

ล่าสุดได้แจ้งให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และกรุ๊ปทัวร์ได้ทราบล่วงหน้าแล้ว เพื่อไม่ให้มีปัญหาการเดินทางเข้าเยี่ยมชมและการจองที่พัก ขณะที่อุทยานราชภักดิ์เป็นแลนด์มาร์กสำคัญด้านการท่องเที่ยวของอำเภอหัวหิน ที่ผ่านมามีประชาชนหลายล้านคนเข้าเยี่ยมชมอุทยานฯ อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2558

 

 

ที่มา มติชน

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com