ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

สุดประทับใจ แฮ็ค ชวนชื่น เผยคลิปเหล่าจิตอาสาก้มกราบลาพ่อในวันสุดท้าย

Oct 06, 2017 | ดู 15,794 ครั้ง
สุดประทับใจ แฮ็ค ชวนชื่น เผยคลิปเหล่าจิตอาสาก้มกราบลาพ่อในวันสุดท้าย

หนึ่งในทีมงานสำคัญของของ 337 วันที่ผ่านมาในการเปิดให้ประชาชนเข้ากราบสักการะพระบรมศพฯ ก็คือเหล่าจิตอาสา หน่วยกู้ภัยต่างๆ ที่ทำหน้าที่ของตัวเองกันอย่างหนัก ล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 5 ตุลาคม 2560 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่เปิดให้ประชาชนเข้าไปกราบสักการะ "แฮ็ค ชวนชื่น" หนึ่งในนักแสดงที่เป็นอาสาหน่วยกู้ภัยในโพสต์คลิปที่เหล่าอาสาสมัครรวมตัวกันเพื่อกราบล่าพ่อเป้นครั้งสุดท้าย

พร้อมเผยข้อความว่า "ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายของการเปิดให้ประชาชนได้เข้ากราบสักการะพระบรมศพพ่อหลวง..จวบจนลุล่วงส่งประชาชนคนสุดท้ายเข้าประตูวัง..พวกเรา จนท.กู้ภัย,กู้ชีพ,อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง..ขอกราบลาพ่อเพื่อปิดภาระกิจในครั้งนี้..แม้จะกราบอยู่นอกรั้วประตูวังเพื่อเสียสละให้ประชาชนได้เข้าไปกราบบนพระที่นั่ง..แต่ในความรู้สึกของความจงรักภักดีอยู่ตรงไหนเราก็กราบได้เพราะพวกเราใช้ใจกราบ..ขอขอบคุณในความกรุณาจากสำนักพระราชวัง,จากทุกกองทัพ,จากทุกหน่วยงานและสุดท้ายที่ทำให้พวกเรามีกำลังใจยืนหยัดจนถึงนาทีสุดท้ายของภาระกิจอันทรงเกียรติในครั้งนี้คือ..ประชาชนคนไทยผู้ภักดี..พวกเราขอขอบคุณทุกท่านด้วยหัวใจจริงๆ/5ตุลาคม2560 #ฉันเกิดในรัชกาลที่๙  #ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ #kingbhumibol #thailand #grandpalace #pohtecktungfoundation #pohtecktung #pohtecktung1418

 

 

ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายของการเปิดให้ประชาชนได้เข้ากราบสักการะพระบรมศพพ่อหลวง..จวบจนลุล่วงส่งประชาชนคนสุดท้ายเข้าประตูวัง..พวกเรา จนท.กู้ภัย,กู้ชีพ,อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง..ขอกราบลาพ่อเพื่อปิดภาระกิจในครั้งนี้..แม้จะกราบอยู่นอกรั้วประตูวังเพื่อเสียสละให้ประชาชนได้เข้าไปกราบบนพระที่นั่ง..แต่ในความรู้สึกของความจงรักภักดีอยู่ตรงไหนเราก็กราบได้เพราะพวกเราใช้ใจกราบ🙏💛..ขอขอบคุณในความกรุณาจากสำนักพระราชวัง,จากทุกกองทัพ,จากทุกหน่วยงานและสุดท้ายที่ทำให้พวกเรามีกำลังใจยืนหยัดจนถึงนาทีสุดท้ายของภาระกิจอันทรงเกียรติในครั้งนี้คือ..ประชาชนคนไทยผู้ภักดี..พวกเราขอขอบคุณทุกท่านด้วยหัวใจจริงๆ🙏💛🇹🇭/5ตุลาคม2560#ฉันเกิดในรัชกาลที่๙ #ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป💛🇹🇭 #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ #kingbhumibol #thailand #grandpalace #pohtecktungfoundation #pohtecktung #pohtecktung1418

โพสต์ที่แชร์โดย แฮ็ค ชวนชื่น (@hack_chuanchuen) เมื่อ

 

 

ภาพจาก @hack_chuanchuen

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com