ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

เพนกวินอกหักดังเป๊าะ โดนเจ้าหน้าที่พรากสาวที่ตกหลุมรัก

Sep 22, 2017 | ดู 3,700 ครั้ง
เพนกวินอกหักดังเป๊าะ โดนเจ้าหน้าที่พรากสาวที่ตกหลุมรัก

เดลีเมล์เผยเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้า "เกรปคุง" เพนกวินชื่อดังแห่งสวนสัตว์โทบุ ในเมืองมิยะชิโระ จังหวัดไซตามะ เกาะฮอนชูของญี่ปุ่น ที่มีอายุ 20 ปี ซึ่งถือว่าอยู่ในช่วงสูงวัยแล้ว ก่อนหน้านี้มันเคยมีคู่ชื่อ มิโดริ ที่อยู่ด้วยกันมานานกว่า 10 ปี ก่อนที่ตัวเมียจะถูกแยกออกไปอยู่ที่อื่น เจ้าเกรปคุงก็เกิดอาการซึมไปพักหนึ่งและแยกตัวจากเพนกวินตัวอื่น 
 
จนกระทั่งเมื่อเจ้าหน้าที่เอาป้ายคัตเอ้าท์รูปการ์ตูนสาวที่มีชื่อว่า ฮูลูลู่ ในรายการทีวีเคโมโนะ เฟรนด์ มาติดตั้ง มันก็กลับมาร่าเริง ใช้เวลาส่วนใหญ่จ้องมองไปที่ป้าย กระพือปีก และแหงนจงอยปากร้อง เป็นที่เอ็นดูแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนสวนสัตว์แห่งนี้
 

กระทั่งเมื่อต้นสัปดาห์นี้ที่พายุไต้ฝุ่นเคลื่อนผ่าน เจ้าหน้าที่จึงต้องเก็บป้ายออกไม่ให้ถูกลมพัดปลิวไป ปรากฏว่าในช่วงเก็บป้ายนั้น เกรปคุงออกอาการอาลัยอาวรณ์ และซึมไปทันที มันออกอาการอกหัก ทันทีที่เจ้าหน้าที่มาดึงแผ่นป้ายรูปการ์ตูนสาวญี่ปุ่นออกไป หลังจากที่มันตกหลุมรักตัวการ์ตูนนี้

เจ้าหน้าที่ได้ถ่ายภาพและเผยแพร่ในทวิตเตอร์ พร้อมข้อความว่า “ฮูลู่ลู่ต้องอพยพหนีไต้ฝุ่นก่อนนะ เสียใจด้วยนะเกรปคุง” ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย ส่วนใหญ่เขียนข้อความว่าสงสารและบ้างก็ปลอบใจ ต่อมาทางสวนสัตว์แจ้งว่า หลังจากฟ้าเปิดแล้ว ก็นำฮูลูลู่มาคืนให้เจ้าเกรปคุงในทันที

 
ที่มา ข่าวสด

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com