ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

สุดกลั้นน้ำตา HOOK's ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเสื้อผ้าในคอลเล็กชัน 'Ayara in ๙' ถวายแด่พ่อหลวง

Sep 14, 2017 | ดู 8,785 ครั้ง
สุดกลั้นน้ำตา HOOK's ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเสื้อผ้าในคอลเล็กชัน 'Ayara in ๙' ถวายแด่พ่อหลวง

สุดกลั้นน้ำตา แบรนด์ HOOK’S สร้างสรรค์ผลงานในคอลเล็กชั่นที่มีชื่อว่า "Ayara in ๙" นำมาจัดแสดงโชว์ในงาน ELLE Fashion Week ซึ่ง ประภากาศ อังศุสิงห์ แห่ง Hook’s ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ของแบรนด์ รวมถึงเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

โดยเป็นการเล่าพระราชประวัติ เรียงร้อยเรื่องราวผ่านเสื้อผ้าแบบต่างๆ เพื่อสื่อสารภายใต้นิยามของการทำความดีเพื่อพ่อหลวง ตั้งแต่ครั้งยังทรงพระเยาว์ รวมถึงพระราชกรณียกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงพระราชนิพนธ์ หรือโครงการดอยอ่างขาง โครงของเสื้อผ้าจึงมีกลิ่นอายความเป็นไทยตั้งแต่ยุคโบราณถึงปัจจุบัน มีการใช้สัญลักษณ์ “ช้างเผือก” มาเป็นธีมหลักในคอลเล็กชั่นนี้ เกิดเป็นโชว์ที่ตระการตาและซึ้งใจเหมือนชมละครเวทีสั้นๆ 

เพลงประกอบทั้งขับร้องและบรรเลงจนทำให้คนดูทั้งฮอลล์แทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เป็นโชว์ที่ครบไปทั้งความสวยงาม อารมณ์ต่างๆ ทั้งอิ่มใจ คิดถึง และเสียใจ

 

 

ข้อมูลและภาพ ellethailand / The Standard

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com