ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

TATTOO COLOUR ส่งเพลงโดนใจคนไม่มีอารมณ์ พร้อม MV แทงใจในเพลง 'หลับลึก'

Sep 14, 2017 | ดู 1,076 ครั้ง
TATTOO COLOUR ส่งเพลงโดนใจคนไม่มีอารมณ์ พร้อม MV แทงใจในเพลง 'หลับลึก'

เปิดตัวแบบเท่จริง สัตว์จริงกันไปแล้วกับอัลบั้มชุดที่ 5 “สัตว์จริง” ด้วยเพลงที่มีเนื้อหาโดนใจ ตรงกับชีวิตจริงๆของใครหลายๆคน และมิวสิควิดีโอที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์บนโลกโซเชียลอย่าง “เผด็จเกิร์ล” TATTOO COLOUR  จึงส่งอีกหนึ่งเพลงตามมาอย่างต่อเนื่องกับ “หลับลึก” เพลงเต้นรำลำดับที่ 2 ที่เล่าถึงเรื่องราวของคนอกหัก แต่ไม่จำเป็นต้องการให้ใครมาปลอบใจ แม้จะรู้ทุกอย่าง ทุกวิธีที่จะทำให้ความเจ็บนั้นจางหายไป “แต่ไม่มีอารมณ์จะไป...เข้าใจรึเปล่า” พร้อมด้วยมิวสิควิดีโอ ที่ได้ผู้กำกับสุดฮอต “เบนซ์ - นิษฐกานต์” (ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้ใน MV เผด็จเกิร์ล) มาถ่ายทอดเรื่องราวโดย “เบนซ์” เผยถึงคอนเซปท์ว่า "ผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ไม่เปิดใจรับใครเลย นอกจากผู้หญิงคนเดียว
 
เหมือนกับแท็กซี่ที่ไม่เคยเปิดไฟว่างให้ผู้โดยสารคนไหน นอกจากคนที่เค้าอยากจะรับ" เขามีความสุข กับช่วงเวลาของเขาหลังจากที่อกหัก แม้ว่าตัวเขาเองอยู่ภายในรถ และเห็นว่าข้างนอกมันดียังไง แต่ก็พอใจที่จะอยู่ตรงนี้และจมอยู่กับความเศร้ากับเธอคนเดิม... สุดท้ายแล้ว Taxi คนนี้จะยอมเปิดไฟรับใครมั้ย ติดตามชมได้ในเพลง “หลับลึก” ผลงานล่าสุดจาก TATTOO COLOUR
 

CAM 1
Cam 1

20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

11 - 17 November 2017
ดูอันดับอื่น
  1. รักตัวเอง / Room39

  2. เวลาของเรา / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

  3. ครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย (OST. Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย) / Klear

  4. เปล๊า / ต้น ธนษิต AF8

  5. ชื่อเธอ / ณัฐ ศักดาทร

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com