ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

'แอนนาลิน' วงเมทัล-ฮาร์ดคอร์สุดเดือด เปิดตัวร่วมค่ายใหม่เวเฟอร์ฯ ด้วยอีพีชุดใหม่ DECEIVER/BELIEVER พร้อมคอนเสิร์ตเปิดตัว 16 ก.ย.นี้

Sep 13, 2017 | ดู 843 ครั้ง
'แอนนาลิน' วงเมทัล-ฮาร์ดคอร์สุดเดือด เปิดตัวร่วมค่ายใหม่เวเฟอร์ฯ ด้วยอีพีชุดใหม่ DECEIVER/BELIEVER พร้อมคอนเสิร์ตเปิดตัว 16 ก.ย.นี้

แฟนเพลงสายเมทัล-ฮาร์ดคอร์ ย่อมรู้จักวง "แอนนาลิน" (ANNALYNN) ที่ทำเพลง เล่นคอนเสิร์ต เดินสายแสดงสดเป็นอย่างดี เพราะพวกเขาคือขาเก๋าในวงการมายาวนานกว่า 14 ปี สร้างชื่อทั้งในและต่างประเทศ จากความโดดเด่นของเสียงดนตรีที่หนักแน่น และเนื้อเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจ จนได้ออกทัวร์ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปจนถึงจีนและมาเก๊า และเป็นวงเปิดให้ศิลปินดังๆ จากต่างประเทศ เช่น Caliban, Hatebreed, Misery Signals, Your Demise, For the Fallen Dreams, Children of Bodom ฯลฯ  
 
และวันนี้ แอนนาลิน ได้เซ็นสัญญากับ เวเฟอร์ เรคอรด์ส ค่ายเพลงในสังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค ที่ประเดิมเปิดตัวกันไปแล้วด้วยมิวสิค วิดีโอเพลง F.E.A.R. เมื่อ 7 กันยายนที่ผ่านมา ที่ยังคงดุ เดือด โหด และมันส์ตามสไตล์ของพวกเขา
 
ซึ่งเพลงนี้จะอยู่ในอีพีชุดแรกกับ เวเฟอร์ เรคอร์ดส์ DECEIVER/BELIEVER ที่วางจำหน่ายครบทุกช่องทาง ทั้งการฟังที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดที่ iTunes Store รวมทั้งในรูปแบบซีดี วันศุกร์ที่ 15 กันยายน นี้ 

ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาจะกระหน่ำความมันส์เป็นชุด ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ WAYFER RECORDS PRESENTS : ANNALYNN - DECEIVER / BELIEVER CONCERT ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน เวลา 6 โมงเย็น ที่ OXA PUB (รัชดาภิเษก 14) พร้อมแขกรับเชิญ เอ๋ Ebola, เต๋า Sweet Mullet และวงดนตรีพันธมิตรเดือดๆ LAST FIGHT FOR FINISH และ BOMB AT TRACK ก่อนจะบินไปแดนอาทิตย์อุทัย เล่นในเทศกาลดนตรี True North Festival กับวงชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งจัดโดยวง Crystal Lake 
 
แฟนๆ ซื้อบัตรชมกันได้ที่ Facebook : Annalynn หรือ Wayfer Records ในราคา 150 บาท โดยบัตรมีจำนวนจำกัด เพียง 500 ใบเท่านั้น หรือซื้อบัตรพร้อมซีดี อีพีชุด DECEIVER/BELIEVER ได้ในราคาพิเศษ 350 บาท      
 
งานนี้มันส์ทุกพื้นที่ เดือดทุกอณูประสาทแน่นอน...
 
 
 

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

7 - 13 July 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  2. รักโกรธ / Season Five

  3. นอนได้แล้ว / THE TOYS

  4. First Lady / เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

  5. เกลียด / The Yers

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com