ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

'เฮลเมทเฮดส์' ตัวพ่อโซเชียล ส่งเพลง 'โคตรคูล' อุ่นเครื่องก่อนเจออัลบั้มเต็ม

Sep 12, 2017 | ดู 980 ครั้ง
'เฮลเมทเฮดส์' ตัวพ่อโซเชียล ส่งเพลง 'โคตรคูล' อุ่นเครื่องก่อนเจออัลบั้มเต็ม

ไม่เคยมีคำว่าธรรมดาจริงๆ สำหรับวง เฮลเมทเฮดส์ (Helmetheads) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยเพลง “โคตรคูล” เพลงฟังก์-ร็อค ชวนโยกออกมาให้ได้ฟังกันไปแล้ว ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างเนืองแน่นจากแฟนเพลง ต่างก็กระหน่ำแชร์เพลงนี้กันอย่างเต็มฟีดเลยทีเดียว ทั้งในเรื่องของเพลงที่มีความแปลกใหม่ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขา รวมไปถึงมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โคตรคูล!! จนถึงขั้นมีชาวเน็ทบางคนยกให้พวกเขากลายเป็นไอค่อนการท่องเที่ยวไปซะแล้ว นั่นก็เพราะในทุกมิวสิควิดีโอของ เฮลเมทเฮดส์ ในช่วงไลน์ซิงนั้นจะได้เห็นพวกเขาตามสถานที่สวยๆ เสมอ และเพลงนี้ก็เช่นกัน โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้พิเศษกว่าเพลงอื่นๆ ตรงที่ทุกคนจะได้เห็นหน้าคร่าตาสมาชิกทั้ง 4 จิ้ง - ชตารัช ศรีดำรงรักษ์ (ร้องนำ-กีตาร์), นัท - ณัฐพงศ์ เลิศศรีนวล (กีตาร์), เดียว สุวีระ (เบส) และ ซัม - สดายุ สุวรรณจุณีย์ (กลอง) ตลอดทั้งเพลง และยังเป็มมิวสิควิดีโอที่ใช้โลเคชั่นมากที่สุดของพวกเขาเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าอยากรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงต้องเปลี่ยนโลเคชั่นเยอะขนาดต้องไปฟังจาก นัท มือกีตาร์ที่ควบตำแหน่งผู้กำกับ เล่าให้เราฟังถึงอินสไปร์เรชั่นในการทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า
 
 

 
“ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนสำหรับคำติชมถึงเพลงโคตรคูล ซึ่งหลังจากที่เราได้ปล่อยเพลง และมิวสิควิดีโอออกไปให้ได้ชม และฟังกันก็มีแฟนเพลงต่างก็แชร์เพลงนี้ออกไปกันอย่างมากมายครับ พอได้เห็นฟีดแบ็คที่ดีแบบนี้ก็หายเหนื่อยกันเลยทีเดียวครับ ในส่วนของมิวสิควิดีโอผมเลือกที่จะทำให้แตกต่างจากมิวสิควิดีโอตัวก่อนๆ ที่เคยทำ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องดราม่า โดยจะมี เฮลเมทเฮดส์ ออกมาในช่วงท้ายเป็นไลน์ซิงค์ที่เล่นตามสถานที่ต่างๆ ประกอบกับเพลงนี้เป็นเพลงที่มีจังหวะเราเลยอยากเล่าเรื่องแบบใหม่จึงออกมาเป็นมิวสิควิดีโอเพลง โคตรคูล อย่างที่ทุกคนได้ชมกันครับ ไม่ได้มีเนื้อเรื่องเน้นเป็นภาพบรรยากาศเท่ๆ ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ซึ่งเราใช้เวลาในการถ่ายทำกันประมาน 7 วันเรียกได้ว่าใช้เยอะมากสำหรับในการทำมิวสิควิดีโอ แต่ผลที่ออกมาถือว่าคุ้มมากครับ สุดท้ายอยากฝากให้ทุกคนได้ลองไปชมเพลง โคตรคูล กันครับ รวมไปถึงฝากติดตามอัลบั้มเต็มของ Helmetheads ที่จะปล่อยออกมาประมาณช่วงเดือนพฤศจิกายน 60 แน่นอนครับ”
 
 
บอกได้คำเดียวว่า คูลมากๆ งานนี้ใครที่อยากรู้ว่าทำไมคุณถึงต้องฟังเพลง “โคตรคูล” ของ เฮลเมทเฮดส์ (Helmetheads) ต้องลองกดเข้าไปฟังได้ที่ YouTube Channel ของ สไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicydisc) หรือดาวน์โหลดได้ที่ *491544 27  หรือทาง Itunes Store รวมไปถึงไลฟ์สตรีมต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ ของวงได้ที่ www.spicydisc.comwww.facebook.com/spicydisc.fanpage
 
 
 
 

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

12 - 18 May 2018
ดูอันดับอื่น
  1. บุพเพสันนิวาส / เพลงประกอบละคร บุพเพสันนิวาส / ไอช์ ศรัณยู วินัยพานิช

  2. Good Morning Teacher / อะตอม ชนกันต์

  3. รู้ดี(ว่าไม่ดี) / Getsunova

  4. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  5. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com