ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

สภาพจิตใจดีขึ้น! หมิว เปิดใจสถานะหม้าย บอกชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป

Mar 20, 2017 | ดู 9,080 ครั้ง
สภาพจิตใจดีขึ้น! หมิว เปิดใจสถานะหม้าย บอกชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป

 
หลังจากที่ทำให้แฟนคลับตกอกตกใจกับการหย่าร้างของนักแสดงรุ่นใหญ่ หมิว ลลิตา กับสามี ก้อง พ.ต.ท. นรบดี ศศิประภา ล่าสุด หมิว ลลิตา เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า เรื่องนี้มันจบไปแล้วและเป็นอย่างที่ทุกคนทราบ ตนไม่อยากพูดอะไรมากเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวและเรื่องของครอบครัว ตอนนี้สภาพจิตใจก็ดี และตนต้องขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ตกใจ ซึ่งตนก็ได้เลือกแล้วก็ขออยู่กับปัจจุบันแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว
 
ส่วนเรื่องลูก ๆ ก็แบ่งกันดูแล ซึ่งเด็ก ๆ เองก็โอเค เวลาไปเจอคนรอบข้างก็ให้กำลังใจ และคนที่เกิดเหตุการณ์แบบเราก็มี ส่วนตัวรู้สึกว่าการที่มีครอบครัวอบอุ่นก็ดีอยู่แล้ว แต่หากชีวิตต้องเลือกอีกทางหนึ่งก็คงต้องดำเนินต่อไป ซึ่งตนก็จะทำให้ดีที่สุด หากถามว่าเสียดายชีวิตครอบครัวไหม ตนไม่อยากให้พูดแบบนั้น เพราะเราต้องอยู่กับปัจจุบันและต้องดูแลลูก ซึ่งลูกก็โตแล้ว เขาเข้าใจ ส่วนจะมีงานเพิ่มไหม ก็คงเหมือนเดิม และยังคงไม่มีทำเบื้องหลัง ยังอยากเป็นนักแสดงอยู่.

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

14 - 20 April 2018
ดูอันดับอื่น
  1. 04:00 / THE TOYS

  2. เธอเปลี่ยนไป / บอย PEACEMAKER

  3. ทรมานตัวเอง / เบล สุพล พัวศิริรักษ์

  4. ชีวิตเดี่ยว X GETSUNOVA / เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย

  5. Good Morning Teacher / อะตอม ชนกันต์

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com