ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :
News >

พัดชา-ต้น โชว์พลังเสียงเปิดศักราช ร้องประกอบซีรี่ยส์ กลรักเกมมายา

Jan 12, 2017 | ดู 3,646 ครั้ง
พัดชา-ต้น โชว์พลังเสียงเปิดศักราช ร้องประกอบซีรี่ยส์ กลรักเกมมายา

 
นอกจากจะมีละครไทยโปรดักชั่นอินเตอร์อย่างเรื่อง “กลรักเกมมายา” (Love and Lies) มาให้ทุกคนได้ชมต้อนรับศักราชใหม่กันแล้ว คู่ซี้เสียงทรงพลังจากทรู แฟนเทเชีย อย่าง “พัดชา เอนกอายุวัฒน์” และ “ต้น – ธนษิต จตุรภุช” ยังแทคทีมกันมา ร้องเพลงประกอบละครอีกคนละเพลง “ถ้าไม่พบเธอ” เพลงรัก ซึ้งๆจาก “พัดชา” และ “เธอผู้เดียว” เพลงบัลลาดเมโลดี้สวยๆจาก “ต้น ธนษิต” ซึ่งทั้ง 2 คน ได้เล่าถึงการทำงานเพลงครั้งนี้ให้ฟัง มาเริ่มที่ “พัดชา” กันก่อนเลย 
 
“สำหรับเพลง “ถ้าไม่พบเธอ” เป็นเพลงประกอบซีรียส์เรื่อง “กลรักเกมมายา” จะเป็นเพลงช้า ซึ้งๆ ที่ไล่เรื่องราวความรักมาตั้งแต่ ความทุกข์ ความผิดหวัง จนมาถึงความสมหวัง ซึ่ง พัด มองว่า เพลงนี้ สามารถเป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้หลายๆคนที่กำลังท้อใจได้อยู่นะ เพราะมันจะต้องมีวันนึง เป็นวันที่ดีสำหรับเรา ขอแค่เราไม่ท้อ ในส่วนของการทำงาน ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้ร่วมงานกับทีมงานเกาหลี ก็เป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่งในการทำงานของ พัด นะคะ”
 
มาถึงหนุ่มเสียงทรงพลังอีกคน “ต้น ธนษิต” ได้พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “ตัว ต้น เอง ตื่นเต้น และ ดีใจนะที่ทำงานนี้ เพราะเป็นโปรเจ็คท์ร่วมกันระหว่างไทยกับเกาหลี แล้วด้วยตัวซีรียส์ก็น่าสนใจอยู่แล้ว ซึ่งพอมันมาอยู่ด้วยกัน ต้น ว่ามันมีความพอดี การทำงานก็สนุกดี ตอนแรกก็ลุ้นว่า เพลงจะออกมาเป็นแบบไหน เพราะเพลงนี้ “เธอผู้เดียว” มันมี 2 เวอร์ชั่น อีกเวอร์ชั่น มันเป็นภาษาเกาหลี เมโลดี้เดียวกัน ต่างกันที่ภาษา ความยากก็อยู่ตรงที่จะทำยังไง ให้วรรณยุกต์ไทยที่เราออกเสียง ตรงกับเมโลดี้เกาหลีที่ทางนั้นเค้าทำมา ก็ถือว่าท้าทาย แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี สุดท้ายก็ฝากทั้งซีรียส์ และก็เพลงประกอบทั้ง 2 เพลง ทั้งของต้น และ ของพี่พัด ไว้ด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

 

CAM 1
Cam 1


20 เพลงฮิตติดชาร์ทประจำสัปดาห์

9 - 15 June 2018
ดูอันดับอื่น
  1. ภาพจำ / ป๊อป ปองกูล

  2. คิดถึงจัง (มาหาหน่อย) / โอ๊ต ปราโมทย์

  3. ร้อยล้านวิว / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

  4. Naked / JAMES ARTHUR

  5. ถ้าฉันหายไป (SKYLINE) / เอิ๊ต ภัทรวี

MORE FROM VIRGIN HITZ
ข่าว HITZ คลิป HOT

GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com