ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :“ป่ะ! ไปเที่ยวโตเกียวกัน”

​ เดี๋ยวนี้ใครจะไปเที่ยวญี่ปุ่นสบาย...ง่ายนิดเดียว… เพราะมีตั๋วสายการบินโลว์คอส ให้เลือกมากมาย ถ้าวางแผนดีๆ จองล่วงหน้านานๆ บางทีก็ได้ตั๋วเครื่องบินที่ราคาถูกพอๆ กับบินไปสิงคโปร์เลย เกริ่นมานาน...เข้าเรื่องเลยแล้วกันค่ะ วันนี้จะพาไปเที่ยวโตเกียว เมืองหลวงที่มีทั้งความทันสมัย ความขลัง ความเขียว ความโบราณ ความชิคๆ คูลๆ รวมอยู่ในเมืองเดียว!

เริ่มกันที่จุดเช็คอินยอดฮิต ต้องที่นี่เลยค่ะ ASAKUSA!


วัดอาซากุซะ วัดเซนโซจิ หรือวัดโคมแดง


เป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุด และยังเป็นที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองโตเกียว ถนนนากามิเสะ ทางเข้าวัดจะเป็นเต็มไปด้วยร้านค้าสองข้างทาง รู้จักกันดีในนาม Asakusa Street Food เรียกได้ว่า มีทุกอย่างให้ซื้อ! นี่มันเป็นถนนละลายทรัพย์ ณ โตเกียว ชัดๆ

โคมแดงหน้าวัด ถือเป็นจุดเช็คอิน ใครมาที่นี่ต้องได้ถ่ายรูปกับโคมแดงยักษ์กลับบ้านไปด้วย
ค่าเข้าชม: เข้าชมฟรี
เวลาเปิด-ปิด: 6:00 - 17:00 น. / 6:00 - 16:30 น (ตุลาคม - มีนาคม)
การเดินทาง : รถไฟ สถานี Asakusa


จุดชมวิวริมแม่น้ำ Sumida ณ สถานีอาซากุสะ

Tokyo Skytree
แลน์มาร์คแห่งใหม่ของโตเกียว


ถือได้ว่าโค่นแชมป์เดิมอย่างโตเกียวทาวเวอร์ได้อย่างสมเกียรติค่ะสำหรับโตเกียวสกายทรี ที่มีความสูงถึง 634 เมตร ถ้าอยากจะชิค อยากจะคูลต้องมาที่นี่ เพราะมีทุกอย่างจริงๆ โดยเฉพาะร้านอาหาร เพราะที่นี่คือที่สุดของที่สุด แบบกินไปชมวิวเมืองโตเกียวไปด้วย


ค่าเข้าชม : เช็คราคาได้ที่นี่
เวลาเปิด-ปิด: 08.00 น. - 22.00 น.
การเดินทาง : รถไฟ สถานี Tokyo Skytree


Meiji Jingu หรือ ศาลเจ้าเมจิ

ความสงบท่ามกลางความวุ่นวาย เป็นศาลเจ้าที่อยู่ในย่านวัยรุ่นชื่อดังอย่างย่านฮาราจูกุ ในเขตชิบูย่าศาลเจ้าเมจิแห่งนี้ เป็นศาลเจ้าในศาสนาชินโต สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1920 เพื่ออุทิศถวายแด่ดวงวิญญาณของสมเด็จพระจักรพรรดิเมจิ และสมเด็จพระจักรพรรดินีโชเก็ง พระพันปีหลวง มีเนื้อที่กว้างขวางกว่า 7 แสนตารางเมตร ทันทีที่เดินเข้าเขตศาลเจ้าจะเจอทางเข้าที่ต้องเดิน เดิน และเดิน ซึ่งร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่กว่าแสนต้น แทบจะเรียกได้ว่าเป็นป่ากลางเมืองเลยค่ะ

ค่าเข้าชม: เข้าชมฟรี
เวลาเปิด-ปิด: 9.00 น. - 16.30 น. หยุดตามวันหยุดราชการ
การเดินทาง : Tokyo Metro สถานี Meiji-Jingumae

แกงกระหรี่กะทะร้อน ร้าน Hot Spoon

สำหรับคนที่ชอบกินแกงกะหรี่ ไม่ควรพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวงค่ะ อร่อย อร่อย และอร่อย ไม่สามารถพูดคำอื่นได้จริงๆใครที่สนใจจะไปกินแกงกะหรี่ร้านนี้… เนื่องจากร้านมีหลายสาขานะคะ สะดวกที่ไหนใกล้ที่ไหนเลือกไปสาขานั้นเลยค่ะ พิกัดร้าน..คลิกเลยจ้า!


Imperial Palace : พระราชวังอิมพีเรียลพระราชวังอิมพีเรียลสร้างขึ้นบนพื้นที่ของปราสาทเอโดะ(สมัยเอโดะ) เมื่อครั้งที่ย้ายเมืองหลายจากเกียวโตมาโตเกียว ปัจจุบันยังประทับของราชวงศ์ญี่ปุ่น รอบพระราชวังเป็นพื้นที่ของสวนขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยคูเมืองและกำแพงหิน

การเดินทาง :

รถไฟใต้ดิน Tokyo Metro สาย Marunouchi Line ลงสถานี M17, สาย Hibiya Line ลงสถานี H7,สาย Chiyoda Line ลงสถานี C9
รถไฟใต้ดิน Toei Line สาย I-Mita Line ลงสถานี I08-Hibiya
รถไฟ JR สาย ลงสถานี Tokyo


ครั้งหน้าจะพานั่งรถไฟไปเที่ยวนอกเมืองโตเกียวกันค่ะ มาดูกันซิว่า..ลงเครื่องที่โตเกียวแล้ว ไปเที่ยวที่เมืองไหนได้อีก หรือถ้าใครอยากจะไปเที่ยวแบบนี้เหมือนกัน
อย่ารอช้ารีบกดจองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจาก สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่ให้คุณบินตรงสู่โตเกียว 2 เที่ยวต่อวัน พิเศษสำหรับชาว 95.5 Virgin HitZ โดยเฉพาะ
บอกเลยว่ามีโปรโมชั่นราคาพิเศษที่เรียกว่าแรงจนเกินห้ามใจไหว อย่ารอช้าคลิกจองกันเลย
GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com