ON AIR:

Cam 1
Cam 2
NOW PLAYING
SONG :
ARTIST :

.:: กติกา ::.

1.ผู้ฟังสามารถติดตามการร่วมสนุกกับกิจกรรม "HitZ Hashtag Gang" เพื่อรับสิทธิ์เป็น 1 ใน 4 คู่ผู้โชคดี ได้ไปสนุกกับกิจกรรมดับร้อนสุด Exclusive กับ 2 Gang! ดีเจ... JOB&BEST VS WE&PATRICK วันที่ 8-9 เมษายนนี้ (2 วัน 1 คืน) ที่สวนน้ำ VANA NAVA HUA HIN (ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2560)
2.ผู้ฟังสามารถร่วมสนุก โดยถ่ายรูปคู่คุณกับเพื่อน แล้วโพสลง Instagram พร้อมพิมพ์แฮชแท็ค #HitZHashtagGang ตามด้วย Gang! ดีเจที่คุณเลือก ระหว่าง #TeamJobBest หรือ #TeamWePat ต่อด้วยเหตุผลสั้นๆ ว่าทำไมเราถึงต้องเลือกคู่ของคุณ (อย่าลืมตั้ง account ของคุณให้เป็นสาธารณะ หรือ public)
3.ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันศุกร์ (10 / 17 / 24 / 31 มีนาคม 2560) ที่ 95.5 Virgin HitZ
4.ผู้ร่วมสนุกสามารถโพสรูปเพื่อร่วมกิจกรรมได้มากกว่า 1 ภาพ ยิ่งโพสเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์เยอะ
5.ทางทีมงานจะคัดเลือกรูปของผู้ร่วมสนุก เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม HitZ Hashtag Gang โดยถือเป็นสิทธิ์ของ 95.5 Virgin HitZ และ Bec-Tero Radio Company Limited เท่านั้น
6.ทุกรูปที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทฯ สามารถนำไปใช้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7.การคัดเลือกและประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่าน www.virginhitz.com ถือเป็นสิทธิ์ของ 95.5 Virgin HitZ และ Bec-Tero Radio Company Limited เท่านั้น
8.เมื่อมีการร่วมสนุกกับกิจกรรม ถือว่าผู้ร่วมสนุกได้ทำความเข้าใจรายละเอียดและยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น
9.หากผู้โชคดีหรือผู้ร่วมสนุก ปฏิบัติผิดต่อกติกาที่วางไว้ไม่ว่าข้อหนึ่งข้อใด หรือมีเจตนาอย่างใดอย่างหนึ่งอันมีผลเสียหายต่อทางรายการ
หรือบริษัท Bec-Tero Radio Company Limited ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์ หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


GAMES & PRIZES

ALL PROMOTIONS

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์
หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบีอีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก
ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

ท่านสามารถรับชม ดาวน์โหลด ส่งต่อหรือเผยแพร่เนื้อหาบนเว็บไซต์นี้ได้เพื่อการส่วนบุคคลเท่านั้น และต้องไม่ใช่การใช้ในทางพาณิชย์ นอกจากนี้ ท่านต้องอ้างอิงถึงแหล่งที่มาของข่าวสารและยูอาร์แอลลิงค์ (URL Link) ของเนื้อหา วีดีทัศน์ หรือสิ่งที่ปรากฎบนเว็บไซต์ต้นฉบับด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ info@becteroradio.com